NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với tủ đầu giường đẹp

12/05/2017 10:27

Những điểm nhấn sẽ là máu chốt của căn phòng ngủ giúp nó đẹp, sinh động và giảm bớt sự nhàm chán và đơn điệu thường thấy. Vì lí do đó mà chúng tôi muốn gửi đến những tủ đầu giường đẹp với những thiết kế độc đáo sẽ tạo thành những điểm ấn tượng trong phòng ngủ
Những tủ đầu giường đẹp thường được bố trí cân bằng ở 2 đầu giường nhằm tạo thêm sự nổi bật thêm cho chiếc giường. Đặc biệt nơi đây có thể bố trí những chiếc đèn ngủ giúp gia chủ có thể nằm đọc sách làm việc riêng mà không ảnh hưởng đến người xung quanh

tao diem nhan cho phong ngu voi tu dau giuong dep
 
Vai trò của những chiếc tủ đầu giường nó ngày càng quan trọng nên nó được cải tiến và thiết kế ngày càng đa dạng và phong phú. Tủ đầu giường được bố trí ở trên tường giống như những chiếc kệ giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ngủ một cách đáng kể.

tao diem nhan cho phong ngu voi tu dau giuong dep 1
 
Hay một chiếc tủ nhỏ đơn giản với sắc xanh nổi bật có thể biến phòng ngủ chuyển qua một trạng thái và sắc thái khác. Bạn có thể thay đổi sở thích và kiểu dáng dễ dàng với những nội thất nhỏ xinh như thế này để làm mới phòng ngủ trong khi những nội thất lớn như giường ngủ, màn cửa, tủ quần áo thì lại không.

tao diem nhan cho phong ngu voi tu dau giuong dep 2
 
Tủ đầu giường thiết kế đa chức năng
 
Tủ đầu giường không chỉ là nơi bố trí đèn ngủ thông thường nữa mà bạn có thể tận dụng và kết hợp nó để có thể trưng bày thêm những chậu hoa, những cuốn sách nhằm tăng vẻ đẹp sinh động cho một phòng ngủ đẹp.

 
Một chiếc tủ được chia làm 3 ngăn này như thế này giúp bạn phân chia vật dụng và lưu trữ cá nhân một cách dễ dàng. Đầu tiên có thể là một chiếc đèn, những ly uống nước để bạn có thể uống và tiết kiệm thời gian vào mỗi buổi tới. Tiếp đến có thể đựng thuốc, vật dụng cần thiết khác.

tao diem nhan cho phong ngu voi tu dau giuong dep 4
 
Một chiếc tủ đầu giường lúc này không chỉ là lưu trữ thông thường nữa mà là nội thất trang trí vô cùng đẹp mắt. Sự uyển chuyển của chiếc tủ với những đường cong uốn lượn phù hợp với phong cách thiết kế chung của phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được công năng của nó.

tao diem nhan cho phong ngu voi tu dau giuong dep 5
 
Thay vì những cặp song sinh của tủ đầu giường trong thiết kế nội thất phòng ngủ như trước kia bạn muốn căn phòng của mình khác lạ, nổi bật và ấn tượng hơn bạn có thể kết hợp 2 phong cách cùng với màu sắc của chiếc tủ ở 2 đầu giường khác nhau như thiết kế này. Một bên màu xanh cao có thể lưu trữ được nhiều, một bên thì sắc trắng nhẹ và thiết kế đơn giản hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS