Thiết kế giường ngủ thông minh cho phòng ngủ hẹp

11/05/2017 16:30

Lựa chọn những giường ngủ thông minh với thiết kế đa năng giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về diện tích mang đến một không gian phòng ngủ thông thoáng rộng rãi mà trước nay bạn hằng mơ ước.

Những giường ngủ truyền thống với chất liệu gỗ tự nhiên đang nhường bước cho sự phát triển của những giường ngủ thông minh với thiết kế độc đáo mà trước đây dường như không có. Một chiếc giường sẽ chẳng là nơi để ngủ mà còn là nơi để lưu trữ như một chiếc tủ quần áo.

thiet ke giuong ngu thong minh
 
Chiếc giường đôi với thiết kế 4 ngăn kéo bên cạnh để giúp bạn cất giữ phụ kiện trong phòng ngủ một cách gọn gàng, sạch sẽ mà không cần nhờ tới những chiếc kệ hay tủ gì khác giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep
 
Ngoài những mẫu giường đơn bạn có thể lựa chọn những giường đơn với thiết kế tương tự cho những bạn độc thân đang sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ đẹp.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 1
 
Khi bước vào những căn phòng ngủ này bạn sẽ không biết đâu là giường ngủ và tưởng chừng như có sự thiếu sót gì đó. Nhưng bạn sẽ bất ngờ với kiểu mẫu giường ngủ thông minh đang ẩn mình trên một bức tường với thiết kế có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 3
 
Thiết kế một giường ngủ này gắn liền với những tủ quần áo, bàn trang điểm ở một góc tường tạo ra sự thông thoáng thêm và đặc biệt giúp bạn tiện lợi trong sinh hoạt và tiết kiệm được khối thời gian.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 4
 
Một chiếc giường ngủ đa năng có thể biến hóa thành một chiếc bàn làm việc ngay trong chốc lát sau một vài thao tác. Sử dụng những nội thất phòng ngủ thông minh này không chỉ tối ưu diện tích mà còn mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho căn phòng.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 5
 
Ở trong các căn phòng nhỏ việc chia từng phòng ngủ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn trong một không gian riêng là một điều không thể tuy nhiên sự khéo léo với việc thiêt kế giường thông minh ẩn mình sau một chiếc rèm của mỏng là một gợi ý cho bạn. Nó vừa tạo được sự riêng tư lại có thể thu hẹp diện tích một cách đáng kể.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 6
 
Không chỉ ứng dụng 2 trong 1 như các kiểu giường trên chiếc giường thông minh này còn là 3 trong . Bạn có thể dùng nó để tiếp khách giống như những chiếc ghế sofa khác. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ đồ đạc và các vật dụng cá nhân khác giúp không gian trở nên rõ ràng và điều quan trọng nhất là nó còn có thể cho bạn những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái và ngủ một cách ngon lành như những chiếc giường ngủ khác.

thiet ke giuong ngu thong minh cho phong ngu hep 6
 
Diện tích nhỏ hẹp hay một không gian hạn chế trong phòng ngủ, căn hộ sẽ chẳng là bài toán khó nếu như sử dụng những giường ngủ thông minh. Hãy liên hệ với trang tri noi that  để chọn được chiếc giường ưng ý nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS