Thiết kế phòng ngủ cá tính với gam màu đen

01/11/2017 16:36

Có thể thấy màu đen là một trong những sắc màu có nhiều sự hạn chế trong việc trang trí và đây là màu tối. Trong những thiết kế phòng ngủ đẹp việc kết hợp và ứng dụng màu đen cũng trở nên khó khăn và gặp nhiều rủi ro những nếu bạn biết cách thì sắc màu này mang đến sự cá tính cùng với nét riêng tư, yên tĩnh hơn.
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu đỏ
Không gian nội thất phòng ngủ đẹp với gam màu hồng
Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu tím ngọt ngào

thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den
Màu đen một sắc màu thể hiện cá tính cùng với đó là sự hiện đại và màu sắc này dường như hoàn hảo với màu trắng. Đây được xem là bộ đôi quyền lực màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nói riêng. Trong phòng ngủ này những điểm nhấn màu đen từ sàn thảm, bức tường và một chiếc tủ trông rất nổi bật.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 1
Giường ngủ bọc nệm màu trắng với sự độc đáo từ những đường viền và nét đẹp của nó được hiện rõ hơn khi bức phông nền xung quanh màu đen. Bức tường được trang trí một giấy dán tường họa tiết với màu đen nổi bật cùng với một rèm cửa màu trắng nhẹ. Sự lãng mạn hay nhẹ nhàng cũng song hành với màu đen nếu như bạn biết cánh trang trí.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 2
Từ sàn gỗ, bức tường hay còn gọi là phông nền xung quanh tất cả đều là một màu đen và chiếc giường ngủ đẹp như một “bông hoa” màu trắng trong không gian này. Sự cá tính, đơn giản trong nội thất rất phù hợp với những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho nam độc thân.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 3
Một phòng ngủ đẹp màu đen với phong cách thanh lịch vớ việc trang trí những họa tiết trên tường một cách khéo léo. Nội thất phòng ngủ như giường ngủ, tủ đầu giường với màu trắng đẹp và phong cách hiện đại.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 4
Không gian nội thất phòng ngủ đẹp với một phong cách á đông với một giường ngủ, rèm cửa và tủ đầu giường, những sắc màu gam trung tính với sự hài hòa với mà đen như tạo ra một nơi yên bình.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 5
Đen, đỏ và trắng một sự phối hợp màu sắc có thể được cho là đẹp mà bạn có thể ứng dụng trong phòng ngủ hiện đại. Đen và trắng đối lập đơn giản trong khi đó màu đỏ lại đưa đến sư nổi bật, sinh động hơn.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 6
Thiết kế tủ quần áo hiện đại với một cửa kính lớn như nhân đôi diện tích một cách hiệu quả nhất. Song với đó phòng ngủ hiện đại với màu trắng đen nổi bật với một giường ngủ, thảm trải sàn và giường ngủ.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 7
Là nơi riêng tư và cần nhiều sự yên tĩnh và ấm áp, phòng ngủ này đang trang trí theo kiểu chủ đề đó. Diện tích nhỏ vì thế chọn một chiếc giường ngủ bọc nệm màu đen với sắc xám kết hợp tạo ra sự thông thoáng hơn.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 8
Có nhiều màu sắc màn cửa phòng ngủ như xanh, trắng, hồng tím mang đến sự lãng mạn và hôm nay bạn được biết đến màu đen cũng rất thích hợp. Phòng ngủ ấm áp hiện đại với một sàn gỗ và những điểm nhấn màu đen tinh tế trong nội thất và một cửa rộng nên vẫn đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi và sang trọng.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 9
Một thiết kế nội thất phòng ngủ màu đen tân cổ điển sang trọng với một chiếc giường bọc nệm cao cấp với những điểm nhấn nút, lưng tựa cao cho sự thoải mái được lên ngôi. Màu trắng của những bức tường và nội thất màu đen như là điểm nhấn nổi bật.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 10
Đơn giản với sự tiết chế về những đường nét và họa tiết, giường ngủ đẹp với màu xám đen và bố trí nôi thất phòng ngủ một cách gọn gàng mang lại sự ngăn nắp cho căn phòng.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 11
Một trong những thủ thuật khi thiết kế phòng ngủ đó là sử dụng những chiếc gương lớn trong một phòng ngủ nhỏ. Bộ tủ giường ngủ đẹp với màu đen với gam màu tối hài hòa cho toàn bộ không gian hài hòa và cân đối.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 12
Phòng ngủ dành cho nam độc thân mà bạn có thể tham khảo chính là mẫu thiết kế này. Có thể thấy sắc màu trung tính là sự lựa chọn thích hợp cho những bạn nam.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 13
Một số kiểu mẫu trang trí và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu đen mà bạn có thể tham khảo để trang trí.
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 14
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 15
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 16
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 17
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 18
thiet ke phong ngu ca tinh voi gam mau den 19
Màu đen cũng có những nét đẹp riêng trong trang trí nội thất phòng ngủ vì thế bạn là một người cá tính hay yêu thích màu đen có thể học hỏi từ những ý tưởng trên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS