Thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách công nghiệp

01/08/2017 16:02

Những thiết kế phòng ngủ đẹp mới lạ, độc đáo cùng với những yếu tố sáng tạo, nội thất kim loại là những nét đặc trưng của phong cách công nghiệp mang lại nét thẩm mỹ cao cho căn phòng.
Những phòng ngủ đẹp khiến phái nữ phải rung động
Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu tím nhẹ nhàng
Thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên

thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep
Bạn sẽ không hình dung ra đây là một nơi nghỉ ngơi và thư giãn, nó giống như là một xưởng sản xuất. Vâng đây là một đặc trưng của thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách công nghiệp mà chúng tôi muốn nhắc tới.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep
Phòng ngủ đẹp với những bức tường gạch hay bê tông dường như chưa hoàn thành là nét đặc trưng của phong cách công nghiệp. Căn phòng với trần nhà cao, màu xám được trang trí cùng với những bức tranh, thảm trải sàn giúp không gian trở nên đẹp và sang hơn.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 1
Những người yêu sách ắt hẳn phải thích thú với không gian phòng ngủ côn nghiệp này. Những khoảng trống trong phong ngu dường như được lấp đầy bởi những kệ sách. Và những cuốn sách với nhiều màu sắc khác nhau dường như tăng thêm hương vị cho nội thất phòng ngủ. Ván sàn gỗ cùng với thảm trải sàn và ánh sáng thiên nhiên được tận dụng mang đầy cảm hứng nghệ thuật.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 2
Một đặc trưng rõ rệt của phong cách này chính là một bức tường gạch được lộ ra mang một nét đẹp tự nhiên và đầy giản dị được tô điểm thêm một bức tranh nghệ thuật khác.  
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 3
Thiết kế phòng ngủ đẹp công nghiệp ngoài một tường gạch thì những đường ống sắt, kim loại là thêm điểm khung sườn nổi bật. Bên cạnh đó một chiếc xe đạp cũng được tận dụng làm phụ kiện trang trí với cách treo khá ấn tượng. Một thảm trải sàn, giường ngủ đẹp hay những cây xanh đều có những nét đẹp và sự riêng biệt lý thú của nó.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 4
Phòng ngủ được kết hợp với màu trắng và xám với những phụ kiện trang trí khác. Để tạo sự tách biệt với phòng ăn và phòng khách căn phòng được trang trí với một chiếc rèm cửa đẹp.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 5
Đèn trang trí là điều góp phần làm nên một phòng ngủ đẹp trong phong cách công nghiệp.  Bên cạnh đó sự đơn giản như giường ngủ gỗ, tủ quần áo hay một thảm trải sàn hiện đại mang đến phòng ngủ đẹp đơn giản.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 7
Những bức tường bê tông mang đến một sự nguyên sơ với màu xám đặc trưng. Đặc biệt một cửa sổ được đục lỗ tạo ra những vòng tròn ánh sáng. Và một giường ngủ cũng có cùng phong cách đó. Một tủ quần áo âm tường cũng được thiết ké giúp bạn hình dung ra một “nhà kho” đúng điệu nghệ thuật.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep
Trần nhà cũng là một địa điểm lý tưởng trong thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách công nghiệp. Những đường ống với những đường ray gỗ thay vì những gạch ốp trần như trước kia.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 9
Phòng ngủ phongg cách công nghiệp thường có diện tích tương đối rộng và dường như nó mới thể hiện được hết nét đẹp của nó. Bức tường gạch màu xám trong khi đó nội thất phòng ngủ với 2 màu sắc trắng đen đối lập.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep
Một bức tường gạch màu trắng chứa một tác phẩm nghệ thuật lát gạch, lồng đèn lồng, và chiếc xe đạp bằng bạc hầm bay hoàn chỉnh với đèn pha. Sàn xám mang lại sự sang trọng, vì một khung giường màu tương tự được trang trí bằng hoa văn và màu đen. Đèn kim loại đứng và ghế bạc hà cung cấp các nét chạm hoàn thiện.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 11
Bạn muốn nhìn phong ngủ đẹ công nghiệp với các yếu tố cổ điển? Ngôi nhà có nhiều cửa sổ này làm cho không gian của nó bằng cách để ánh sáng lướt qua với chất liệu bằng gỗ.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 12
Ngoài một nét đẹp phong cách thì thiết kế nội thất đồ gỗ phòng ngủ cũng mang đến sự dịu nhẹ như phòng ngủ này. Một chiếc giường ngủ bọc nệm màu xanh đẹp với ánh sáng tự nhiên trọn vẹn được tràn qua khung cửa sổ sắt đẹp.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 14
Tủ quần áo âm tường bằng kính đẹp và khá độc đáo khi nó được lồng ghép với một khung sắt ấn tượng.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 15
Thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách công nghiêp với những kiểu cách khác nhau mà bạn có thể tham khảo.
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 16
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 17
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 19
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 20
thiet ke phong ngu dep phong cach cong nghiep 22
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách công nghiệp đang được ứng dụng nhiều hiện nay. Nếu như bạn muố mang lại sự mới mẻ, sáng tạo cho căn nhà mình thì có thể lấy ý tưởng tùe những trang trí trên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS