Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu tím ngọt ngào

24/07/2017 15:42

Nếu như bạn chưa biết lựa chọn một màu sắc nào cho phòng ngủ của mình thì màu tím là một lựa chọn dành cho bạn. Sự mềm mại, ngọt ngào và có chút lãng mạn giúp màu tím là một màu sắc trở nên ưa chuộng trong phòng ngủ hiện nay.
Mẫu phòng ngủ đẹp lãng mạn dành cho vợ chồng trẻ
Phòng ngủ đẹp với màu trắng nhẹ nhàng
Thiết kế phòng ngủ đẹp gần gũi với thiên nhiên

thiet ke phong ngu dep voi mau tim
Mỗi căn phòng có một chức năng riêng nếu như phòng khách là nơi tiếp khách, sum họp, nhà bếp là nơi nấu nướng thì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vì thế có những màu sắc sinh ra là để dành cho căn phòng này. Màu tím là một màu sắc đó để thiết kế phong ngu dep hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim
Có nhiều cách để bạn có thể ứng dụng màu tím trong thiết kế phòng ngủ đẹp. Một sơn tường màu tím nhẹ mang đến sự ngọt ngào thì một màu tím đậm của rèm cửa giúp căn phòng trở nên lãng mạn và sinh động hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 1
Phòng ngủ đẹp trang nhã với một giấy dán tường màu tím và đẹp kết hợp với một giường ngủ bọc nệm màu tím sang trọng. Trong khi dó một chiếc đèn trang trí bằng thủy tinh tạo ra sự phản chiếu màu sắc giúp phòng ngủ nhỏ đẹp hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 2
Một bức tường màu tím đẹp khiến ai cũng bị mê hoặc tỏng căn phòng này. Một sắc màu mang đến sự bình yên. Yếu tố đơn giản giúp căn phòng dường như trở nên thông thoáng hơn rất nhiều.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 4
Ứng đụng giáy dán tường với những sọc dọc màu tím không chỉ là để trang trí mà nó còn giúp căn phòng ngủ trở nên cao và rộng hơn. Cùng với chi tiết đó một giường ngủ phong cách cổ điển giúp cho phòng ngủ trở nên sang trọng và xa hoa hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 5
Một thiết kế nội thất phong ngu master rộng với điểm nhấn bằng màu tím nổi bật. Những chiếc đèn thủy tinh giúp căn phòng trở nên đẹp và sang hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 6
Đơn giản nhưng hội tụ được nhiều yếu tố và giá trị thẩm mỹ cần có của một phòng ngủ. Nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn và một ít yếu tố hiện đại và sự ấm áp của một ván sàn gỗ mang lại.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 7
Thiết kế phòng ngủ đẹp với màu tím thường xoay quanh màu tường. Căn phòng này có một khoảng ánh sáng màu tím từ một giường ngủ đẹp giúp nó trở nên lộng lẫy hơn.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim
Chắc hẳn bạn sẽ động lòng với mẫu phòng ngủ này. Một thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp với sắc tím nhẹ nhàng. Một giường ngủ với đầu giường được thiết kế khéo léo trong khi đó rèm cửa 2 lớp với yếu tố lãng mạn, đèn chùm… tất cả dường như một khung cảnh tuyệt vời mà chỉ có trong tranh.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 10
Nếu như bạn thích màu tím nhạt thì có thể vận dụng cách thiết kế phòng ngủ đẹp này. Vừa có nét mộc mạc của nội thất gỗ nhưng lại sở hữu được sự ngọt ngào của màu tím mang lại.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 11
Không chỉ phù hợp với phong cách hiện đại mà màu tím ở kiểu thiết kế noi that nha dep nó cũng mang lại một vẻ đẹp hết sức tinh tế và nhẹ nhàng.
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 12
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 13
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 14
thiet ke phong ngu dep voi mau tim 15
Có nhiều cách để tạo nên một phòng ngủ đẹp với màu tím ví dụ như màu sơn tường, giường ngủ hay một rèm cửa… Bạn chỉ cần kết hợp một cách khéo léo trong nội thất cũng như phụ kiện và màu sắc thì bạn sẽ có một căn phòng đẹp. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS