Thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách Á Đông

29/09/2017 14:29

Vẻ đẹp của phòng ngủ phong cách á đông thường được biểu hiện qua sự hiền hòa, nhẹ nhàng trong sự kết hợp màu sắc. Những nội thất phòng ngủ bằng gỗ cùng với những cây xanh, chất liệu vải mềm mịn và mọt chút tinh tế đã đưa phòng ngủ đạt tới cảnh giới yên bình nhất.
Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho căn hộ nhỏ
Mẫu phòng ngủ đẹp và đầy sang trọng
15 Mẫu phòng ngủ đẹp với màu xanh lá

thiet ke phong ngu dep phong cach a dong
Văn hóa đời sống hay những tập tục ở mỗi đất nước, mỗi châu khác nhau vì thế sự riêng biệt trong nội thất hay thẩm mỹ ít nhiều cũng có sự khác biệt. Chính vì thế những mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây sẽ ít nhiều phản ánh những nét đặc trưng, phong cách thẩm mỹ của con người Á Đông.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 2
Bạn có thể thấy mẫu phòng ngủ đẹp với những nội thất gỗ màu trầm tối với chất liệu tự nhiên mang đến sự sang trọng và ấm áp cho phòng ngủ. Sự tương quan về màu sắc và kích thước nội thất, những bức tranh, chiếc kệ mở được sử dụng cho việc trang trí và tạo sự gọn gàng cho phòng ngủ. Đặc biệt yếu tố thiên nhiên qua những chậu cây nhỏ là điều mà bạn cũng có thể thấy.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 3
Những cánh cửa kính rộng như giúp phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên hơn và trong không gian nhỏ này với những nội thất gỗ màu sắc ít nhiều mang đặc trung của phong cách á Đông.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 4
Một kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ Nhật bản đặc trưng với những giường ngủ thấp. Chất liệu gỗ tựu nhiên từ sàn và nội thất. Màu sắc đỏ cùng với những chiếc đèn mang đến sự ấm áp và ấn tượng.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 5
Phòng ngủ như sở hữu vẻ đẹp non nước hữu tính qua cách trang trí và ứng dụng nội thất. Sử dụng cửa trượt, giường ngủ gỗ hay nội thất khác bằng gỗ, trong khi đó cây xanh cũng được bố trí và những ánh đèn như tạo nên một ánh trăng nhẹ nhàng để để cảm nhận được sự thư thái trong phòng này.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 6
Thiết kế nội thất phòng ngủ với chất liệu vải cùng với nhiều họa tiết cho thấy sự tỉ mỉ và đầu tư rất nhiều trong căn phòng này và từ đó phần nào thể hiện đầy đủ những phong cách á đông.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 7
Chiếc gương như nhân đôi diện tích phòng ngủ trong không gian này. Một chiếc giường ngủ với lưng tựa ấn tượng thoải mái. Sử dụng màu sắc nhã nhặn với sự hiện đại cho thấy phòng ngủ thông thoáng hơn.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 8
Bức tường hội tụ nhiều đường nét nghệ thuật với những bức tranh gỗ ấn tượng trong khi đó ván sàn gỗ, giường ngủ lại được làm bằng nguyên liệu mây tre. Thiên nhiên với nét mộc mạc như hiện lên trong phòng ngủ này.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 9
Một phòng ngủ đẹp nhỏ phong cách á đông với việc sắp xếp nội thất thông minh đã mang đến sự khoa học, đẹp và rộng rãi hơn. Một màu xanh cõ lẽ cũng phát huy hiệu quả trong phong cách này.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 10
Nghệ thuật trên tường là một tác phẩm cổ có tính chất hấp dẫn hơn và cũng với nét riêng biệt của người châu Á với chất liệu gỗ. Sự ấm áp và nhẹ nhàng được tô thêm bởi một thảm lông màu trắng.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 11
Hoa trên tường, màu sắc, hoa văn và các đồ trang trí - tất cả đều có vẻ hơi đương đại nhưng có, đó cũng là cảm hứng nét Á Đông trong trang tri noi that phong ngu.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 12
Đức Phật ở góc, nêm màn và ánh sáng là những yếu tố làm cho nó trông hoàn hảo ở trong căn phòng. Kèm theo đó là một chiếc rèm cửa cùng với cây xanh như giúp gia chủ có một nơi tịnh tâm và thư giãn tâm hồn tất nhất.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 13
Một phòng ngủ khác có bức tường trang trí với nét Á đông trên đó. Chiếc đèn ngủ, giuong ngu cùng với bộ đoi chậu hoa lan cạnh giường ngủ cũng là diều mà nhiều người rất thích thú.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 14
Nghệ thuật tường của phòng ngủ chính này đều được lấy cảm hứng từ Á đông Ngay cả gối của nó đã được theo kiểu phù hợp với chủ đề. Sự hài hòa tinh tế luôn được thể hiện rõ.
thiet ke phong ngu dep phong cach a dong 15
Những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp phong cách á đông luôn mang đến sự hiền hòa nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một vẻ đẹp tinh tế, hiền hòa hay một chút tĩnh tâm thì kiểu phòng ngủ này rất thích hợp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS