BRIMNES
MSP: 091.223.80
BRIMNES
MSP: 291.223.79
BRIMNES
MSP: 302.904.56
BRIMNES
MSP: 102.904.57
MALM
MSP: 201.964.83

Tiết kiệm không gian với mẫu bàn trang điểm thông minh

12/05/2017 10:28

Bàn trang điểm là một trong những vật dụng nội thất phòng ngủ thường thấy trong nhiều gia đình. Nhưng với những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì nên lựa chọn những mẫu bàn trang điểm nào để vừa tiết kiệm không gian, vừa mang lại sự tiện nghi cần thiết cho gia chủ. Giải pháp hoàn hảo nhất trong trường hợp này chính là sử dụng bàn trang điểm thông minh.
Đã từ lâu bàn trang điểm là một vật dụng cần thiết và quan trọng đối với người phụ nữ. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì nó là một sản phẩm không thể thiếu, nó giúp chúng ta hoàn thiện nội thất gia đình, giúp căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Đối với những căn phòng có diện tích lớn, việc lựa chọn mua bàn trang điểm là vần đề đơn giản. Thế nhưng, với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì việc chọn lựa mẫu bàn trang điểm phù hợp lại là một điều không dễ dàng.
 
1. Mẫu bàn trang điểm thông minh có gương gắn tường
 
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
 
Bàn trang điểm thông minh được thiết kế với gương gắn tường là một sự lựa chọn cho những phòng ngủ đẹp có không gian nhỏ của bạn. Đi kèm theo chiếc ghế gập, tích hợp những găn kéo đẩy xinh xắn, mẫu bàn trang điểm nhỏ xinh này giúp cho căn phòng ngủ và đồ đạc luôn gọn gàng, sạch sẽ.
 
2. Bàn trang điểm thiết kế thông minh kết hợp gương to trang trí
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
 
Một tấm gương lớn ở bàn trang điểm không chỉ giúp ích trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác khiến căn phòng ngủ có vẻ rộng rãi hơn. Tùy theo phong cách của chiếc bàn và căn phòng mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương phù hợp để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.
 
3. Bàn trang điểm thông minh với nhiều ngăn kéo đẩy
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
Thật tiện lợi và gọn gàng với mẫu bàn trang điểm đa năng xinh xắn này. Được tích hợp rất nhiều ngăn kéo đẩy cùng với thiết kế gương gập, bộ bàn trang điểm sẽ là người bạn đồng hành của các nàng trong việc làm đẹp và là nội thất phòng ngủ lí tưởng cho những không gian chật hẹp
 
4. Bàn trang điểm gương gập thiết kế vô cùng thông minh
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
 
Giải pháp hữu hiệu đưa ra ở đây là bạn có thể sử dụng những chiếc bàn trang điểm được thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích như chiếc bàn có gương gập. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lật gương lên, còn khi không dùng chỉ cần một thao tác gập gương xuống là bạn đã có ngay một chiếc bàn để sử dụng với nhiều mục đích khác. 
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
 
Với kiểu thiết kế này, bàn trang điểm hiện đại còn có thể trở thành bàn để đồ trang trí phòng ngủ cực tiện dụng và chỉ cần 1 động tác lật lên, gập xuống là bạn có thể biến hóa ngay chiếc bàn nhỏ nhắn này thành một bộ bàn trang điểm xinh xắn chỉ trong một nốt nhạc.
 
5. Bàn trang điểm hiện đại kết hợp bàn học thông minh
Tiết kiệm không gian với những mẫu bàn trang điểm thông minh
 
Bộ bàn trang điểm hiện đại kết hợp bàn học thông minh cho học sinh, sinh viên là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tại sao vậy? Có thể là do nhu cầu trang điểm nhẹ nhàng của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng cao và mẫu bàn phấn, bàn trang điểm hiện đại 2 trong 1 rất phù hợp với lứa tuổi các nàng.Thiết kế gương gấp thông minh cùng màu trắng hiện đại trẻ trung, mẫu bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn học này thật sự đã chiếm được cảm tình của các cô nàng hiện đại.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS