JOMNA
MSP: 202.771.96
ESPEVAR
MSP: 191.565.05
ANGSVIDE
MSP: 202.810.37
LONSET
MSP: 302.787.08
ESPEVAR
MSP: 991.566.48

Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo

18/07/2017 16:57

Nệm lò xo là một trong những sản phẩm nệm đang rất được yêu thích và phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện nghi, thoải mái mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm nệm lò xo chất lượng lại là một điều không hề đơn giản. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo để bạn tham khảo có thêm thông tin cần thiết.
 
Cách Chọn Được Nệm Lí Tưởng Cho Phòng Ngủ
Để chọn được một sản phẩm nệm lò xo chất lượng thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số tiêu chí cơ bản cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo để bạn tham khảo.
 
1. Lưu ý kích thước của nệm và giường ngủ
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn nệm phòng ngủ đó là kích thước của nệm. Một chiếc nệm lí tưởng là chiếc nệm có kích thước phù hợp với giường ngủ, vì vậy trước khi quyết định chọn mua nệm thì bạn cần chú ý đo đạc kĩ lưỡng kích thước của giường ngủ để từ đó chọn được chiếc nệm có kích thước phù hợp.
 
2. Độ lún bật của nệm
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng khác nhau mà các nhà sản xuất sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm nệm lò xo có độ lún, bật khác nhau. Chẳng hạn với người cao tuổi hay những người có vấn đề vè tiền đình, đau lưng thì bạn nên lựa chọn những loại nệm có cố độ cứng vừa phải tuy nhiên không lựa chọn nệm quá cứng để tránh gây tình trạng đâu nhức và mất tác dụng trang trí phòng ngủ
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Còn với những ai yêu thích sự mềm mại, êm ái thì có thể lựa chọn những chiếc nệm mềm mại và có độ lún bật cao để mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho không gian nghỉ ngơi.
 
3. Nằm thử lên nệm
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Nệm là nội thất phòng ngủ quan trọng có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn vì vậy khi lựa chọn nệm bạn cần nằm thử, trải nghiệm và cảm nhận sự thoải mái của nệm. Chỉ khi nằm thử thì bạn mới có thể cảm nhận được chính xác là nó có thật sự phù hợp với mình hay không.
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Nếu bạn ngại ngần nằm thử nệm ở cửa hàng thì việc gặp sự cố đổi trả hay về tới nhà nằm tử thấy không ưng ý sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí cho công việc đổi trả. Trước khi đến thử đệm, bạn nên mặc một bộ quần áo rộng rãi, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoải mái hay không.
 
4. Chú ý đến ga giường
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Bên cạnh việc chú ý đến nệm thì ban cần phải quan tâm chú ý đến lớp ga bao bọc bên ngoài nệm vì nó có thể gây ảnh hưởng tiếp tuổi thọ, chất lượng của nệm, sự thoải mái, êm ái của người sử dụng và cả phong cách trang trí của phòng ngủ đẹp. Vì vậy khi chọn mua nệm bạn cũng nên nhờ các nhận viên tư vấn để lựa chọn cho mình một bộ drap phù hợp.
 
5. Chọn thương hiệu nệm lò xo uy tín
Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nệm lò xo
Bên cạnh việc kiểm tra kết cấu, kỹ thuật may của nệm thì để giảm bớt rủi ro thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu nệm có uy tín chất lượng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm uy tín như: Kymdan, Dunlopillo, Hanvico, Everon… Các loại đệm lò xo loại từ trung đến cao cấp cho người dùng thoải mái lựa chọn chiếc đệm phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS