Tinh tế với mẫu giường ngủ gỗ đơn giản và mộc mạc

01/11/2018 16:53

Giường ngủ gỗ với ưu điểm thân thiện với môi trường, có độ bền cao khi bày trí, đặc biệt là tạo được không gian ấm áp bên trong phòng ngủ, vậy nên nó dễ tạo được cảm giác thoải mái cho gia chủ mỗi khi ngủ nghỉ. Bên cạnh đó, bằng phong cách thiết kế hiện đại, kiểu dáng đơn giản, sắc màu, vân gỗ đặc trưng nó cũng dễ dàng mang đến sự tinh tế, nét hài hòa, cho giá trị thẩm mỹ cao khi bố trí phòng ngủ.
Giường ngủ gỗ với việc sở hữu khung giường gọn nhẹ, chân giường chắc chắc, tấm ván đầu giường được thiết kế thông gió nhờ kết hợp những thanh gỗ lại với nhau, chúng sẽ giúp mẫu thiết kế trở nên phù hợp và dễ bày trí bên trong nhiều phòng ngủ hiện đại mà đặc biệt là những phòng ngủ nhỏ hoặc căn phòng thuộc quyền sở hữu của những gia chủ yêu sự tối giản.
Khung giường được làm bằng gỗ công nghiệp, loại vật liệu không còn xa lạ hiện nay bởi khả năng xuất hiện phổ biến trên thị trường, đối tượng giúp tạo những mẫu giường ngủ, những vật dụng nội thất bền, đẹp mà giá cả lại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
Thời gian sử dụng, giá trị thẩm mỹ trang trí nội thất phòng ngủ của những chiếc giường gỗ công nghiệp cũng khiến làm cho phần đông gia chủ cảm thấy hài lòng khi quyết định chọn mua, bày trí căn phòng riêng của mình và các thành viên trong nhà.
Bạn có thể thấy tuy là gỗ công nghiệp nhưng với lớp veneer bên ngoài sở hữu màu sắc trầm ấm, vân gỗ tinh tế, mẫu giường đẹp vẫn có thể mang đến chủ nhân của căn phòng những góc nhìn gần gũi, ấn tượng không thua gì khi được làm bằng gỗ tự nhiên với phong cách thiết kế hiện đại.
Chân giường chắc chắn hơn khi được làm bằng gỗ tự nhiên, tạo được những điển tựa chắc chắc cho khung giường, giúp gia chủ cảm thấy yên tâm khi nằm, ngồi thư giãn hoặc ngủ nghỉ. Ngoài ra với chi tiết chân giường thay vì thiết kế giường trệt, nó sẽ làm cho không gian bên trong noi that phong ngu thêm phần thông thoáng, mang đến cảm nhận rộng, thoáng và thoải mái hơn cho người ở.
 
Như đã nói tấm ván đầu giường được thiết kế thông gió, nó được cấu tạo nên bởi những thành gỗ được ghép nối vào khung cố định cho những góc nhìn thoáng đạt hơn, đồng thời mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chiu cho gia chủ khi ngồi tựa thư giãn, giải trí với hoạt động như xem truyền hình, đọc sách truyện,…
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS