OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Trang trí phòng ngủ ấm áp đón giáng sinh

17/11/2017 16:38

Một mùa giáng sinh nữa lại về và đây cũng là thời điểm mà bạn có cơ hội tạo một làn gió mới trong trang trí phòng ngủ để mang lại âm hưởng của giáng sinh cũng như mang lại chút diện mạo mới, mang đến sự ấm áp và không khi noel trong nhà bạn.
Trang trí phòng ngủ ấn tượng với phong cách Bohemian
Ý tưởng trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp
Trang trí phòng ngủ lãng mạn cho vợ chồng mới cưới

trang tri phong ngu am ap don giang sinh 1
Nếu như noel bạn không có dự định đi chơi và ở nhà cùng bên gia đình thì việc tân trang nha hay trang tri noi that phong ngu là cách cần thiết để mang không khí giáng sinh vào nhà. Có thể là những cây thông, đèn nháy hay những chú tuần lộc… một vài cách dưới đây sẽ giúp bạn có một phòng ngủ thật sự ấm áp và mang hơi thở của noel.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 2
Trang trí phòng ngủ đẹp với màu đỏ
Sắc đỏ là một trong những màu sắc đặc trưng của lễ noel và đây được xem là màu sắc của sự hạnh phúc, nồng nàn vì thế bạn có thể sử dụng gam màu này. Một chiếc gối ôm được thay vỏ hay một chiếc rèm cửa, sàn thảm sắc màu này để làm điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng trở nên khác biệt hơn nhiều mà bạn có thể ứng dụng.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 3
Một cây thông nhỏ trong phòng ngủ
Cây thông là một phần không thể thiếu trong ngày noel vì thế sử dụng nó trong phòng ngủ đẹp chính là cách giúp bạn đưa giáng sinh vào nhà nhanh nhất. Một cây thông nhỏ được bố trí ở góc phòng hay trên những kệ xen kẽ và lắp đặt thêm những đèn nháy đã bổ sung cho phòng ngủ trở nên lung linh và lãng mạn hơn.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 4
Những bông tuyết trong phòng ngủ
Bông tuyết màu trắng có thể dùng để dán ở những bức tường hay ở cánh cưa sẽ rất tuyệt. Bạn có thể sử dụng thêm những vật dụng khác như những nhành cây trắng cùng với những hình ngôi sao để trang trí tăng thêm sự màu sắc và tạo sự mới lạ cho căn phòng.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 5
Mang thiên nhiên vào phòng
Ánh sáng bên ngoài, những cây xanh đi kèm với những cây thông khác để mang hơi thở của thiên nhiên và sắc xuân vào trong phòng ngủ. Thiên nhiên không chỉ trang trí mà còn có thể mang lại sự trong lành cho không gian nội thất phòng ngủ. Những chậu cây nhỏ có thể bố trí ở cửa sổ và ở những vị trí thích hợp để mang lại sự thông thoáng.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 6
Phòng ngủ gọn gàng và sạch sẽ
Sạch sẽ và gọng gàng là một trong những yếu tố mang lại diện mạo mới phòng ngủ vì thế bạn nên sắp xếp mọi thứ như tủ quần áo gỗ, giường, tủ đầu giường hay phụ kiện một cách gọn gàng và ngăn nắp. Hãy vứt bỏ những vật dụng cũ không sử dụng và tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 7
Trang trí phòng ngủ với đèn
Noel là dịp mà bạn có thể thấy những đèn trang trí được làm sáng ở rất nhiều con đường và tạo sự lunh linh và ám áp vì thế mà bạn có thể sử dụng đèn để trang trí trong phòng ngủ nhằm mang đến sự huyền diệu trong phòng. Sử dụng những đèn nháy cùng với ánh sáng thích hợp để tạo sự lunh linh.
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 8
Trang trí đầu giường ngủ
Bạn có thể sử dụng giường ngủ để trang trí bởi lẽ giường ngủ thường được thiết kế đầu giường rất cao chính vì thế đây là một trong những địa điểm để bạn có thể trang trí. Bởi lẽ giường ngủ cũng là nội thất chính trong căn phòng vậy nên làm mới giường cũng là cách thay đổi diện mau của phòng ngủ. 
trang tri phong ngu am ap don giang sinh 9
Đó là một số cách trang trí phòng ngủ đẹp đón giáng sinh về và cũng giúp phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng, ấm áp hơn như được khoác áo mới tạo ra một không gian riêng giúp bạn luôn muốn quay về và nghỉ ngơi thư giãn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS