OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với những bức tranh

20/12/2017 14:45

Có nhiều cách để trang trí các bức tường. Có thể tô điểm bằng cách màu sơn, giấy dán tường hay những tác phẩm nghệ thuật được khắc trên tường một cách tinh tế. Tuy nhiên có một cách trang trí phòng ngủ trên bức tường đơn điệu để tạo rao một phòng trưng bày hay một căn phòng đẹp là những bức tranh.
Mẹo trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ đẹp
6 Cách trang trí phòng ngủ ấm áp với mùa đông
Mẹo làm mới phòng ngủ đẹp và nhanh nhất

Chắc chắn bạn đã thấy nhiều phòng ngủ với khung ảnh trên tường bên cạnh những giường ngủ hoặc một bên bức tường. Tuy nhiên hôm nay không chỉ đơn thuần là kiểu trang trí phòng ngủ với một vài bức tranh mà ý tưởng riêng biệt đã tạo ra vô số những gợi ý mà bạn có thể ứng dụng để thỏa mãn những đam mê nghệ thuật hay tạo ra một không gian cho riêng mình.
trang tri phong ngu voi buc tranh 1
Ở đầu giường ngủ với một điểm nhấn ấn tượng từ những bức tranh trên tường. Sự sắp xếp những bức tranh với nhiều màu sắc khác nhau và một bức tranh lớn làm điểm nhấn nổi bật và tăng thêm sự chú ý. 
trang tri phong ngu voi buc tranh 2
Một vị trí trang trí nội thất phòng ngủ với tranh mà có vẻ bạn cảm thấy lạ lẫm. Phòng ngủ nhỏ với sự sáng tạo để trang trí tranh trên trần giúp bạn nằm và thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn nhất. 
trang tri phong ngu voi buc tranh 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên vui tươi hay không có nhiều cách như sử dụng màu sắc nổi bật, bố trí cây xanh, ánh sáng thiên nhiên… và một cách đơn giản đó là trang trí với những bức tranh tường với khung cảnh thiên nhiên và tổng hợp nhiều màu sắc khác nhau.
trang tri phong ngu voi buc tranh 5
Phòng ngủ đơn giản hiện đại với một không gian nhỏ và bức tranh với màu sắc tương tự với màu xám nhẹ hài hòa với không gian nội thất xung quanh làm nền tô điểm thêm sự nổi bật từ gối ôm và màn cửa màu vàng nổi bật.
trang tri phong ngu voi buc tranh 6
Không gian phòng ngủ đẹp và sáng từ màu sắc xanh của những giấy dán tường, bức tường được trang trí tranh gần cửa sổ vơi những sắc màu nhẹ liên quan đến thiên nhiên, xanh của nước biển trong rất dịu mát.
trang tri phong ngu voi buc tranh 7
Ngoài bức tường nổi bật màu đen xám trên tường thì bức tranh được trang trí ở một góc và cách sắp xếp rất gọn gàng như tạo ra một mảng tường. Màu sắc tranh cũng gần giống như những nội thất xung quanh từ giường, sàn và tủ quần áo.
trang tri phong ngu voi buc tranh 8
Thiết kế phòng ngủ nhẹ nhàng và lãng mạn với sắc màu tím ngọt ngào, căn phòng với nét thẩm mỹ cao từ bức tranh, cách sắp xếp nội thất một cách gọn gàng nhất.
trang tri phong ngu voi buc tranh 9
Màu sắc nâu trung tính phù hợp cho nam giới, màu đen nâu với một chiếc giường ngủ bọc da sang trọng, bức tường vôi màu xám và những bức tranh được trang trí cũng như được một chiếc kệ. Đơn giản đặc biệt mang đến sự ấm áp, yên tĩnh cho căn phòng.
trang tri phong ngu voi buc tranh 10
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em việc lựa chọn những bức tranh với nhiều màu sắc để tăng thêm hương vị màu sắc, sự vui tươi cho bé là một trong những ví dụ mà bạn có thể lựa chọn.
trang tri phong ngu voi buc tranh 12
4 Bức tranh màu xanh được sắp xếp gần nhau trong một không gian phòng ngủ màu trắng làm điểm nhấn nổi bật cũng rất phù hợp.
trang tri phong ngu voi buc tranh 13
Nét đẹp nhẹ nhàng với một cách thanh lịch mà bạn có thể thấy trong trang trí phòng ngủ này.
trang tri phong ngu voi buc tranh 14
Thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản và bức tranh, ánh sáng thiên nhiên cũng giúp căn phòng trở nên tuyệt vời hơn.
trang tri phong ngu voi buc tranh 15
Những ý tưởng trang trí phòng ngủ với những bức tranh trên tường mà bạn có thể học tập. Đơn giản nhưng mang lại nhiều điểm mới lạ hoặc thay đổi diện mạo nhanh chóng khi bạn sử dụng những màu sắc bức tranh khác nhau mà ngay cả trong trang tri noi that phong khach, phòng ăn cũng có thể áp dụng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS