Trang trí phòng ngủ đẹp dành cho con gái

17/07/2017 16:07

Màu sắc nhẹ nhàng, trang trí tường hay những nội thất nhỏ xinh… có phải là yếu tố thường thấy trong trang trí phòng ngủ đẹp dành cho con gái. Nếu như bạn đang muốn sỡ hữu một phòng ngủ đẹp với yếu tố cá nhân thì không bỏ qua những gợi ý đây.
Trang trí với sắc màu nổi bật
Một trong những cách trang trí phòng ngủ đẹp con gái mà bạn có thể áp dụng đó là tận dụng sắc màu. Một sắc màu nhẹ nhàng như hồng, tím hay màu pastel dành cho bé yêu thích sự dịu dàng và nữ tính. Hoặc những gam màu nổi bật khác như đỏ, cam… dành cho những bé thích sự độc lập, sáng tạo…
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 1
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 2
Trang trí theo chủ đề
Bạn cần chọn một phong cách trang trí phòng ngủ riêng biệt phù hợp với sở thích của bé hoặc theo một chủ đề nào đó. Có thể là một chủ đề công chúa theo kiểu dễ thương hay một chủ đề đặc sắc nào khác.
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 3
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 5
Sử dụng những giấy gián tường dễ thương
Những giấy dán tường hiện nay được dùng như một chiêu thức để trang trí phòng ngủ hiện nay. Có nhiều màu sắc giấy gián tường khác nhau vì thế bạn có thể dễ dàng chọn được một màu sắc phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng.
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 6
Nội thất nhỏ gọn
Thay vì chọn những nội thất lớn với kích thước rộng bạn nên chọn những kích thước vừa phải nhằm tiết kiệm được diện tích và có thể tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra những chiếc giường ngủ trẻ em, tủ quần áo hay những những bàn ghế học tập cũng vậy.
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 8
Bạn có thể lựa chọn nội thất phòng trẻ em đa năng thiết kế thông minh nếu như diện tích nhỏ. Ngoài ra màu sắc nội thất nên đồng nhất với màu sơn tường hoặc theo một chủ đề trang trí nhất định.
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 9
Thảm trải sàn đẹp
Một trong những cách trang trí phòng ngủ bé gái dễ thương là cách giúp bé gái của bạn có một căn phòng đẹp hơn.
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 10
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 11
cach trang tri phong ngu dep danh cho con gai 13
Đó là một số gợi ý trang trí phòng ngủ dành cho con gái. Ngoài việc chọn nội thất bạn cần lưu ý đến việc bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý và khoa học nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo công năng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS