OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Trang trí phòng ngủ đẹp với màu trắng

20/07/2017 15:02

Màu trắng một sắc màu khá ưa chuộng trong trang trí phòng ngủ đẹp. Sự đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như sự thoải mái giúp nó nhận được sự ưu ái của nhiều gia chủ. Tuy nhiên để màu trắng thật sự đẹp và hợp cho phòng ngủ thì bạn nên làm một số điều này.
Một trong những điều mà bạn lưu ý trong trang trí phòng ngủ đẹp màu trắng đó chính là sử dụng sơn tường, nội thất màu trắng hoàn toàn mà không có sự hiện diện của màu sắc khác. Đó là nguyên nhân giúp căn phòng ngủ trở nên lạnh lẽo vì thế cần bổ sung thêm màu sắc khác để giúp phòng ngủ trở nên sinh động và vui tươi hơn.
trang tri phong ngu dep voi mau trang
Tạo điểm nhấn thêm với màu sắc
Màu trắng là màu sắc có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều màu sắc khác vì thế để giúp căn phòng trở nên đẹp và sinh động, ấm áp hơn bạn cần bổ sung một số màu sắc khác để tạo thành điểm nhấn. Một màu sắc này có thể là trong nội thất hay giấy gián tường, sơn tường… màu sắc đỏ, xanh vàng hay một sắc màu mà bạn yêu thích để trang trí thêm.
trang tri phong ngu dep voi mau trang 2
Bố trí thêm cây xanh
Trong phòng ngủ màu trắng đẹp việc sử dụng màu xanh cũng rất là hợp lý mà bạn có thể sử dụng để tăng thêm hương vị cho căn phòng cũng như sắc màu. Nên sử dụng những chậu hoa nhỏ bố trí ở cửa sổ để tạo hương thơm cũng như không gian trong lanh hơn cho nha xinh.
trang tri phong ngu dep voi mau trang 3
Trang trí phòng ngủ đẹp với rèm cửa 2 lớp
Phòng ngủ màu trắng nhẹ thường mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái vì thế một màn cửa sổ 2 lớp sẽ góp phần mang đến sự lãng mạn, nhẹ nhàng hơm. Đặc biệt bạn có thể chọn một màu sắc nổi bật khác như xanh, hồng pastel sẽ rất phù hợp phá tan sự lãnh lẽo trong một phòng ngủ rộng.
trang tri phong ngu dep voi mau trang 4
Sử dụng thảm trải sàn
Nếu như phòng ngủ đẹp có quá nhiều màu trắng thì bạn hãy chọn một chiếc thảm trải sàn họa tiết để làm điểm nhấn và trang trí. Tuy nhiên tùy thuộcv à phong cách bạn hướng tới để có thể chọn được một sắc màu ứng ý và đẹp hơn.
trang tri phong ngu dep voi mau trang 5
Phòng ngủ đẹp với màu trắng nhẹ nhàng sẽ mang đến sự thư thái, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt là đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ song điều đó sẽ chưa được như ý nếu như bạn không biết cách trang trí hay vận dụng những màu sắc khác sẽ giúp căn phòng trở nên đơn điệu lạnh lẽo hơn. Vì thế những gợi ý trên phần nào sẽ giúp bạn có một phòng ngủ đẹp như ý.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS