OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Trang trí phòng ngủ đẹp với phong cách Scandinavia

03/10/2017 16:20

Một số ý tưởng mà bạn không thể bỏ qua khi trang trí phòng ngủ phong cách Scandinavia hay còn gọi là bắc âu. Sự nhẹ nhàng và hòa quyện thiên nhiên giúp kiểu phòng ngủ này đang được nhiều gia chủ ứng dụng và được xem là xu hướng hiện nay.
Nhắc đến kiểu trang tri phong ngu Scandinavian thì màu trắng được xem là sắc màu không thể bỏ qua và đây được xem là màu sắc đặc trưng của phong cách này. Một bức tường màu trắng hay kèm trong những nội thất mang đến sự dịu nhẹ và điều đặc biệt là nó còn có thể phù hợp với diện tích nhỏ. Vì thế màu sắc này là điều mà bạn không nên bỏ qua.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 1
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 2
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 3
Phòng ngủ mộc mạc với chất liệu gỗ
Phong cách bắc âu bắt nguồn từ những xứ lạnh và gắn liền với nhiều yếu tố thiên nhiên vì thế những nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ tự nhiên luôn hiện hữu trong từng căn phòng như để mang đến sự ấm áp. Hội tụ nét đơn giản những nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay một chiếc tủ quần áo cũng vậy. Bên cạnh đó chất liệu tự nhiên khác như mây tre, nứa cũng được áp dụng vào.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 4
Trang trí phòng ngủ với thiên nhiên
Một bức tường màu xanh nhẹ tạo thành đểm nhấn đẹp trong trang trí phòng ngủ cũng là cách để sở hữu một phòng ngủ mang phong cách Bắc Âu. Cũng có thể là một tuần áo với thiết kế mở như kiểu này vừa mang đến sự đơn giản phù hợp với chức năng của căn phòng.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 5
Ngoài ra trang trí phòng ngủ phong cách Bắc âu không thể thiếu được yếu tố thiên nhiên từ cây xanh nó dường như là sự trộn lẫn mang đến sự dịu dàng giúp gia chủ có thể thư giãn một cách dễ dàng. Một chậu hoa nhỏ hoặc một cây xanh trong phòng ngủ.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 6
Phòng ngủ tối giản
Nội thất phòng ngủ bằng gỗ ra thì sự tối giản cũng được áp dụng trọng trang trí phòng ngủ này nó dường như là một kiểu phong cách hiện đại. Đôi khi được tạo điểm nhấn bằng vài nét nghệ thuật như bức tranh hay những phụ kiện từ ga trải giường ngủ … nhưng sự tối giản vẫn luôn được đề cao. 
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 7
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 8
Ánh sáng thiên nhiên
Là kiểu trang trí phòng ngủ có sự dung hòa với thiên nhiên vì thế mà ánh sáng được vận dụng một cách hoàn hảo như đưa đến một bầu không khí trong lành giúp gia chủ có thể ngủ ngon. Không những vậy ánh sáng còn nới rộng không gian phòng ngủ trông rộng ra hơn so với thực tế.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 9
Trang trí phòng ngủ với những bức tranh
Những bức tranh được sắp xếp ngẫu hứng trên tường như tạo ra nghệ thuật cho phòng ngủ mà dường như trong phong cách trang trí phòng ngủ Scandinavian bạn có thể thấy được. Dường như với màu trắng thì những bức tranh tăng thêm phần sinh động và xua tan đi sự nhàm chán trong phòng.
trang tri phong ngu dep voi phong cach scandinavia 10
Một số ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại dành cho những ai yêu mến phong cách Scandinavian hay còn gọi là bắc âu. Đơn giản, hiện đại với màu trắng hay yếu tố thiên nhiên, bức tranh…. là những gì bạn cần làm được để có những phòng ngủ tuyệt đẹp như trên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS