Trọn bộ giường ngủ độc đáo cho bé trai

21/07/2017 16:37

Giường ngủ bé trai dường như thoát khỏi sự rập khuôn mà thay vào đó là những yếu tố sáng tạo với những kiểu thiết kế vô cùng lạ mắt. Chắc chắn con yêu của bạn phải thích thú nếu như bạn lựa chọn một trong số những giường ngủ dưới đây
Nên chọn giường ngủ chất liệu gì
Mẫu giường ngủ gỗ đẹp nhất năm 2017
4 Kiểu giường ngủ được ưa chuộng hiện nay

giuong ngu cho be trai
Mẫu giường ngủ cho bé trai lấy ý tưởng từ một chiếc ô tô đầy độc đáo, nó không hẳn là nơi để ngủ mà đó còn là một đồ chơi vô cùng thích thú của bé. Rất thích hợp cho những chàng trai mạnh mẽ và đa phong cách.
giuong ngu doc dao danh cho be trai
Một giường ngủ thông minh với chức năng kết hợp với những tủ quần áo hay ngăn kéo là điều không thể thiếu. Vừa có thể tiết kiệm diện tích và yếu tố mới lạ sẽ giúp bé thích thú hơn rất nhiều.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 1
Trong khi đó một giường ngủ đơn với những màu sắc đặc trưng màu đen mang đến một vẻ nam tính cho bé trai. Đặc biệt bạn có thể thể bố trí và kết hợp với nhiều nội thất trẻ em sắc màu khác trông sẽ thú vị hơn.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 2
Bộ giường ngủ cho bé trai với chất liệu gỗ sồi đẹp với đường nét mộc mạc mang một phong cách du mục trong phòng ngủ đẹp. Bên cạnh đó chiếc giường kết hợp với nhiều ngăn kéo khác nhau tạo ra nhiều nơi lưu trữ và điểm nhần đầu giường thông minh và nổi bật hơn.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 4
Phòng ngủ được trang trí bởi một phong cách mới lạ và độc đáo như một câu truyện tranh bí hiểm và một giường ngủ treo càng tăng thêm tính hấp dẫn cho căn phòng này.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 5
Giường ngủ tự nhiên chắc chứng với yếu tố đơn giản hay một phong cách mạnh mẽ rất phù hợp. Đặc biệt thiết kế thấp nhằm tạo sự an toàn cho bé trai trong thiết kế nội thất phòng trẻ em.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 7
Ở một căn phòng khác mẫu giường ngủ với màu trắng kết hợp với chân giường bằng kim loại khá chắc chắn. Đầu giường được trang trí với những hình ảnh liên qua đến thể thao khá bắt mắt và ấn tượng tạo sự sinh động thêm cho căn phòng.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 9
Bên cạnh một chiếc tủ độc đáo thì một giường ngủ cho bé trai này cũng ấn tượng không kém. Giường ngủ gỗ được thiết kế như một con thuyền khi được trang trí thêm một cánh buồn ở đầu giường khá ấn tượng và những ngăn kéo họa tiết cũng rất mới lạ.
giuong ngu doc dao danh cho be trai 10
Trong phòng ngủ này dường như chỉ cần giường ngủ trẻ em là đủ bởi có nhiều chức năng trong một chiếc giường này. Vừa có thể là nơi lưu trữ đồ đạc vừa có thể là nơi vui chơi lại có thể là nơi trang trí...
giuong ngu doc dao danh cho be trai 11
Ngoài những mẫu giường ngủ gỗ thì giường ngủ tầng dường như là nội thất trẻ em được nhắc nhiều và được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều đặc biệt là phòng có 2 trẻ em. Mẫu giường này có chức năng tối ưu diện tích một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó nó còn rất thích hợp trong việc tạo sự thích thú cho bé hơn.
giuong ngu cho be trai
giuong ngu cho be trai  14
giuong ngu cho be trai  15
giuong ngu cho be trai  16
giuong ngu cho be trai  18
giuong ngu cho be trai  20
Giường ngủ bé trai đẹp với nhiều kiểu dáng và phong cách mới lạ vì thế nếu bạn đang cần đến một giường ngủ đẹp dành cho bé vui lòng liên hệ với cửa hàng trang trí nội thất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS