NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Tủ đầu giường tân cổ điển đẹp và sang trọng

07/12/2018 16:26

Tủ đầu giường tân cổ điển, mẫu nội thất đẹp, tinh tế bởi sự kế thừa và phát huy vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp từ cổ điển, đồng thời biến nó trở nên hợp thời, sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ thỏa mãn nhu cầu bày trí của phần đông khách hàng. Bên cạnh đó, với sự cải cách, tích hợp yếu tố thông minh, tiện ích cho những mẫu thiết kế tủ đầu giường tân cổ điển còn mang đến những công năng khiến người sử dụng thật sự thích thú với sự có mặt tủ bên trong nội thất phòng ngủ.
Tủ đầu giường gỗ thông tự nhiên bền và đẹp
Mãn nhãn trước mẫu tủ đầu giường hiện đại
Tủ đầu giường màu trắng cửa kính đẹp và hiện đại


Tủ đầu giường tân cổ điển sẽ không hoa mỹ như cổ điển nhưng nó sẽ có chút đặc biệt hơn so với những mẫu tủ hiện đại bởi sự xuất hiện các chi tiết được chạm khắc trên bề mặt, chân tủ. Chính yếu tố này khi một khi được thể hiện khác nhau trên những mẫu thiết kế kèm theo sự đa dạng về chất liệu và màu sắc sẽ tạo nên sự đa dạng phong phú để mọi người dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với mình để bày trí cho không gian riêng.
Một trong những mẫu tủ đầu giường tân cổ điển đẹp mà bạn nên biết để tham khảo trước khi lựa chọn đó chính là tủ đầu giường đẹp Dress. Bằng sự kết hợp khéo léo các loại vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và kim loại cùng sắc màu kem, gỗ trong sáng, đẹp, ấn tượng, lại rất hài hòa, nó dễ dàng làm cho nhiều gia chủ thấy thú thú khi ngắm nhìn và trở nên hào hứng, tự tin khi bày trí nó cho nội thất phòng ngủ của mình.
Tủ đầu giường đẹp thường sở hữu kích thước không lớn nhưng với chiều rộng 864, sâu 457, cao 749 nó tạo khung tủ khá phóng khoáng, bổ sung ngăn lưu trữ rộng rãi giúp mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng khi sắp xếp, đặt để các nhóm đồ đạc, vật dụng.
Cấu tạo tủ đầu giường gồm khung tủ, chân tủ và 3 ngăn kéo được thiết kế với 3 kích cỡ khác nhau, vừa mang lại góc nhìn đẹp, không nhàm chán khi bày trí, vừa phù hợp, thuận lợi khi trữ những vật dụng có số lượng, kích thước lớn nhỏ khác nhau.
 
Khung tủ màu kem, mặt ngăn kéo là ván gỗ sở hữu màu nâu gỗ nhạc, vân gỗ cho cấu trúc bề mặt lạ, đẹp, bắt mắt, chúng được kết hợp và mang đến phòng ngủ một góc nhìn sang trọng, đặc biệt tiện nghi khi góp mặt bày trí bên trong nội thất phòng ngủ.
Tay nắm tủ nhỏ xinh làm bằng kim loại như 1 điểm nhấn nhỏ mà tinh tế giúp mẫu thiết kế thêm đẹp, đặc sắc và ấn tượng hơn khi trang trí nội thất phòng ngủ, đồng thời tạo mối nắm dễ dàng thực hiện các thao tác đóng mở ngăn kéo, tiện khi lưu trữ và sử dụng, đặc biệt không gây tiếng ồn do tích hợp bộ giảm chấn.
Chân ghế là bộ phận quan trọng của chiếc tủ bởi độ chắc chắn, sự ổn định cho mẫu tủ khi đặt trên nền sàn, thú vị bên cạnh đó nó còn là chi tiết cho thấy rõ nhất nét đẹp độc đáo, thể hiện được sự tài hoa của những người thợ chạm khắc thông qua những nét bo tròn, khối, họa tiết được tạo một cách nhẹ nhàng mà đủ làm mãn nhãn người xem.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS