NORDLI
MSP: 390.272.30
HEMNES
MSP: 002.426.26
TRYSIL
MSP: 402.359.64
STRIND
MSP: 301.676.54
HEMNES
MSP: 503.200.18
TYSSEDAL
MSP: 502-999-60
OPPLAND
MSP: 202-691-44
LINDVED
MSP: 601-615-80
BRIMNES
MSP: 902-349-43
OLTEDAL
MSP: 002-507-01

Tủ đầu giường và những điều cần biết

16/05/2017 14:33

Tủ đầu giường là một trong những vật dụng nội thất quen thuộc với rất nhiều gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ những thông tin về tủ đầu giường. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cần biết về tủ đầu giường để bạn tham khảo.

1. Lợi ích của tủ đầu giường
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Một trong những lợi ích của tủ đầu giường là giúp cho không gian phòng ngủ trở nên tiện nghi hơn, làm nổi bật không gian phòng ngủ. Ngoài ra nó không chỉ biết đến như là một chiếc tủ, chiếc kệ dùng để lưu trữ các vật dụng cá nhân mà nó còn được xem như một thiết kế nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong việc trang trí phòng ngủ.
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Tủ đầu giường còn được xem giống như một kệ sách mini giúp bạn có thể lưu trữ những cuốn sách, cuốn truyện bạn hay đọc. Bạn có thể ngồi trên giường đọc sách và đọc xong cất luôn trong tủ đầu giường rất tiện lợi chứ không phải đi xa để cất sách lên giá sách. 
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Và nó còn là nơi để bạn đặt chiếc đèn phòng ngủ xinh xắn lên trên thuận tiện trong việc bật tắt lúc ban đêm. Tủ đầu giường đi kèm với giường ngủ sẽ là bộ nội thất phòng ngủ sang trọng cho phòng ngủ nhà bạn.
 
2. Một số loại tủ đầu giường phổ biến hiện nay
Tủ đầu giường và những điều cần biết
- Tủ đầu giường MDF: Tủ đầu giường với nguyên liệu MDF nhập khẩu từ Đức cho độ bền lên đến 20 năm thường được thiết kế theo phong cách và màu sắc được đồng bộ với các mẫu giường ngủ MDF
Tủ đầu giường và những điều cần biết
- Tủ đầu giường gỗ tự nhiên: Tủ đầu giường là các sản phẩm tủ đầu giường sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp như xoan đào, sồi, chò chỉ, cao su, bằng lăng…đây là dòng sản phẩm cao cấp, cho độ bền tối đa, với vân tự nhiên đẹp mắt, có độ bền cực cao, dễ dàng làm mới sau thời gian dài sử dụng
Tủ đầu giường và những điều cần biết
- Tủ đầu giường nhựa: Tủ đầu giường nhựa thường được thiết kế khá công phu chia nhỏ ra nhiều ngăn kéo tiện dụng tích hợp thêm cả giá để giày dép phía dưới. Tủ rất dễ tháo lắp, vận chuyển mà không lo gãy nứt như tủ đầu giường bằng gỗ.
 
3. Màu sắc tủ đầu giường
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Hiện nay trên thị tường tủ đầu giường được cung cấp với rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn trang trí và kết hợp với những vật dụng  nội thất phòng ngủ khác  Tùy thuộc từng chất liệu khác nhau mà sẽ có những màu sắc khác nhau để bạn lựa chon.
 
4. Kiểu dáng tủ đầu giường
Tủ đầu giường và những điều cần biết
Kiểu dáng tủ đầu giường khá đa dạng với kích thước trung bình khoảng 40-60cm thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm với thiết kế hai hộc tủ hoặc sản phẩm với một găn kéo đóng mở giúp bạn cất giữ gọn gàng tạo được nét đẹp hiện đại cho phòng ngủ và một chiếc kệ mở vô cùng tiện lợi, hoặc cả hai cùng là kệ mở vô cùng ấn tượng.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS