Tủ quần áo âm tường cánh trượt cho phòng ngủ rộng rãi hơn

29/12/2017 14:53

Tủ quần áo âm tường cánh trượt đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay khi mà nó tối ưu diện tích một cách hiệu quả. Với thiết kế nhiều ngăn kéo bên trong với hệ thống cửa kéo qua trải hoặc phải với những đường nay tạo sự tiện lợi cho người dùng hơn.
Thiết kế tủ quần áo âm tường không hề chiếm diện tích trong không gian của bức tường mà tận dụng bức tường triệt để để tạo ra những sự lưu trữ. Trong khi đó của trượt với hệ thống ray của khi mở sẽ di chuyển qua phải và qua trái mà không tốn thêm diện tích nào.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai
Tùy vào không gian mà bạn có thể lựa chọn kích thước 2, 3, 4 buồng khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu lưu trữ. Các nhà thiết kế cho rằng đây như tạo ra một bức tường bí ẩn mà nhiều người khi bước vào sẽ không biết được, kho tàng lưu trữ giúp căn phòng ngủ nghỉ ngơi luôn gọn gàng về sạch sẽ
 
Tủ âm tường cho phòng ngủ hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thì những mẫu tủ quần áo cánh lùa âm tường cánh trượt thường được hay sử dụng đặc biệt là trong phòng ngủ vợ chồng. Yếu tố này sẽ giúp việc sắp xếp và tạo ra nhiều không gian trống để nghỉ ngơi và thư giãn hơn.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 1
Tủ quần áo âm tường đa dạng về chất liệu
Bề mặt tủ được kết hợp với nhiều chất liệu cánh cửa tủ hiện đại khác nhau mang đến điểm nhấn hoặc sự nổi bật hơn. Đối với những phòng ngủ nhỏ có thể chọn những cửa kính để tối ưu diện tích và việc bạn chỉ cần chọn một giường ngủ đẹp kết  hợp cũng đủ tạo ra nét đẹp sang trọng.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 2
Tủ với thiết kế cánh tủ gỗ tự nhiên mang lại nét đẹp mộc mạc, sang trọng mặt khác chất liệu gỗ công nghiệp acrylic với bề mặt sáng bóng trơn mịn cũng được sử dụng nhiều và phổ biến với ưu điểm dễ dàng vệ sinh,
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 3
Mẫu tủ quần áo âm tường cánh trượt đẹp
Thiết kế tủ quần áo âm tường cánh lùa có nhiều ưu điểm và việc ngắm nhìn một số mẫu đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng có thêm ý tưởng lựa chọn được một mẫu tủ đẹp và ưng ý cho nơi nghỉ ngơi của mình hơn.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 4
Tủ âm tường đẹp với 3 buồng được thiết kế cửa tủ màu trắng gỗ kết hợp. Không gian bên trong chắc chắn sẽ giúp bạn lưu trữ được nhiều. Nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại hơn nhiều.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 5
Bề mặt tủ với sáng bóng, trơn mịn màu trắng đẹp tạo ra sự rộng rãi cho phòng ngủ hơn. Tủ kết hợp với cửa kính chính giữa tạo nên mọt đường ray nổi bật hơn. Thiết kế 3 buồng tương đường với kích thước của bức tường. Có thể thấy những tủ âm tường này còn có thể được thiết kế trong trang trí nội thất phòng khách để lưu trữ.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 7
Sang trọng tinh tế với bề mặt kính được khắc nét thêm những đường nét họa tiết tạo sự đồng điệu với giường ngủ và nội thất xung quanh. Tấm gương lớn với 4 ngăn kéo soi sáng và tạo sự lộng lẫy cho căn phòng.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai
Ngăn kéo bên trong được sắp xếp với nhiều hộc tủ khác nhau từ phụ kiện đến quần áo. Một bức tường nhưng có thể lưu trữ được nhiều và giúp phòng ngủ gọn gàng hơn chỉ có là những tủ quần áo âm tường cánh trượt trong trang trí nội thất gia đình.
tu quan ao am tuong canh truot cho phong ngu them rong rai 9
Tổng hợp nhiều ưu điểm về tủ quần áo âm tường cánh lùa giúp bạn có thể an tâm lựa chọn tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần để ý vì thiết kế cánh trượt với đường ray sẽ nhanh bị hỏng nếu như bạn không cẩn thận.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS