Tủ quần áo âm tường hiện đại cho phòng ngủ sang trọng

17/10/2017 16:36

Lựa chọn và đóng những tủ quần áo âm tường hiện đại cho phòng ngủ, sự tiện nghi cùng với những kiểu dáng đa dạng giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời mà đôi khi một giường ngủ đẹp chưa hẳn là đủ.
Lý do bạn cần thiết kế tủ quần áo âm tường
Tìm hiểu các mẫu tủ quần áo phổ biến hiện nay
Cập nhật tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ nhỏ

tu quan ao am tuong hien dai dep
Trong thiết kết nội thất nội thất phòng ngủ thì giường ngủ và tủ quần áo âm tường hiện đại, đẹp được xem là 2 nội thất có tính chất quyết định đến thẩm mỹ và công năng của căn phòng và đặc biệt đến tâm lý sự thoải mái rất nhiều của gia chủ vậy nên dưới đây là những mẫu tủ có thể cho bạn tham khảo.
tu quan ao am tuong hien dai dep 1
Tủ âm tường với màu sắc đẹp 
Tủ quần áo âm tường hiện đại với thiết kế nhiều ngăn được phân chia ra thành nhiều cửa khác nhau cho phép người dùng có thể sắp xếp kiểu quần áo thành nhiều loại tạo ra sự gọn gàng và dễ dàng khi tìm kiếm hơn. Mẫu tủ âm tường 4 của cánh trượt đẹp với chất liệu gỗ công nghiệp cho phòng ngủ nhỏ đẹp.
tu quan ao am tuong hien dai dep 2
Sự gọn gàng và ngăn nắp là điều kiện tạo nên một phòng ngủ đẹp và không gian thông thoáng và thoải mái chính vì thế tầm quan trọng của tủ quần áo bạn hẳn cũng thấy rõ. Và trong phòng ngủ trẻ em một chiếc tủ âm tường đẹp với màu xanh cũng mang đến sự sinh động cho căn phòng.
tu quan ao am tuong hien dai dep 3
Hay tủ âm tường hiện đại với những họa tiết sinh động tạo nên một bức tranh lớn kỳ diệu trong phòng ngủ của bé. Không chỉ là nơi lưu trữ mà sự đa đạng về màu sắc đã đưa đến đó là nội thất trang trí tuyệt vời.
tu quan ao am tuong hien dai dep 4
Tủ quần áo âm tường đa dạng về phong cách
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường hiện đại với nhiều phong cách thiết kế cửa tủ khác nhau mang đến sự đa dạng cho những kiểu trang trí nội thất khác nhau. Mẫu thiết kế tủ với cửa kính tạo sự sang trọng đặc biệt còn có thể nới rộng không gian một cách hiệu quả nhất.
tu quan ao am tuong hien dai dep 5
Thiết kế tủ quần áo âm tường phòng ngủ với cửa lùa tích hợp cho việc tối ưu diện tích được hiệu quả hơn. Nó giống như một bức tường hoàn hảo mà cho đến khi bạn mở ra mới biết đó là tủ quần áo. 
tu quan ao am tuong hien dai dep 6
Sự phân chia thành nhiều buồng khác nhau thì dạng cửa kéo được lắp đặt mang lại sự tiện lợi cho người dùng hơn. Mẫu tủ quần áo đẹp với thiết kế nhiều ngăn xếp ứng dụng với cửa kéo cũng được rất nhiều gia đình ứng dụng.
tu quan ao am tuong hien dai dep 7
Tủ quần áo âm tường hiện đại với nhiều kích thước
Chất liệu gỗ tự nhiên tủ quần áo âm tường với kiểu dáng đẹp, sang trọng và đặc biệt tủ có 4 buồng khác nhau tạo ra không gian lưu trữ nhiều hơn. Mẫu thiết kế tủ này dành cho những gia đình có diện tích không gian nội thất phòng ngủ rộng.
tu quan ao am tuong hien dai dep 8
Tủ âm tường thiết kế nhỏ gọn với 3 buồng nhỏ tương ứng với 3 cửa kéo phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đặc biệt là phòng trẻ em để tạo ra sự an toàn tuyệt đối trong phòng bé.
tu quan ao am tuong hien dai dep 9
Màu trắng sang trọng với tủ được thiết kế 3 buồng riêng biệt, thiết kế cửa lùa tiện lợi phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ hoặc rộng.
tu quan ao am tuong hien dai dep 10
Riêng đối với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ không gian rộng có thể lựa chọn tủ quần áo âm tường hiện đại với nhiều ngăn như thế này và chiều dài có thẻ bằng tường sẽ giúp gia chủ lưu trữ được nhiều hơn.
tu quan ao am tuong hien dai dep 11
Một số mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường hiện đại, sang trọng với nhiều phong cách khác nhau vì thế bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình một kiểu thích hợp nhất. Lưu ý khi đóng tủ âm tường bạn cần phải chọn một vị trí thích hợp nhất để đảm bảo sự hài hòa và cân đối trong trang trí nội thất phòng ngủ đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS