Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa Pax

15/01/2018 14:06

Diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp hay kinh phí thấp thì việc lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa Pax như là một giải pháp hữu hiệu. Tủ áo Pax cánh lùa nhằm tiết kiệm tối đa diện tích trong khi đó màu sắc trắng tạo sự thông thoáng và thiết kế hiện đại với sự tối giản mang lại vẻ đẹp sang trọng.
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Veneer đẹp
Phòng ngủ sang trọng với tủ quần áo cánh trượt hiện đại
4 Ưu điểm nổi bật nhất của tủ quần áo cánh lùa

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Pax thiết kế cánh lùa cho quá trình mở không tốn thêm diện tích nào. Tủ áo với kích thước chiều rộng 2000, chiều sâu 660 và chiều cao là 2360 đủ rộng rãi giúp cho việc lưu trữ được nhiều quần áo một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất.
tu quan ao go cong nghiep canh lua pax 1
Màu sắc trắng nhẹ nhàng mang đến một cái nhìn thanh mảnh, 2 buồng với 2 ngăn kéo có thể thay đổi cấu trúc bên trong tùy theo ý thích của bạn. Chân tủ quần áo gỗ công nghiệp có thể điều chỉnh theo vị trí khác nhau của sàn nhà để tạo sự cân bằng vững chắc cho chiếc tủ mà người dùng có thể sử dụng.
tu quan ao go cong nghiep canh lua pax 2
Tủ quần áo pax cửa trượt với đường ray được chạy êm ái cho người sử dụng. Không gây ra tiếng ồn, màu trắng còn giúp bạn có được một phòng ngủ thông thoáng hơn và kết hợp với những nội thất phòng ngủ khác một cách dễ dàng.
tu quan ao go cong nghiep canh lua pax 3
Thiết kế hiện đại kiêu dáng sang trọng rất phù hợp với những vợ chồng trẻ song tủ quần áo đẹp bằng gỗ công nghiệp Pax với mức giá dưới 10 triệu đồng là bạn có thể được sử dụng và giúp cho phòng ngủ thêm tiện nghi.
tu quan ao go cong nghiep canh lua pax 4
Lưu ý trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh tủ bằng khăn mềm ẩm để lau sạch các bề mặt và bên trong tủ và lâu khô lại, không nên sử dụng quần áo ướt, ẩm ở trong tủ sẽ làm cho tủ nhanh bị hư.
 
Ngoài màu sắc và chất liệu trên bạn có thể đặt hàng sản xuất tủ quần áo những màu sắc và chất liệu khác theo yêu cầu để phù hợp với sở thích và cách trang trí nội thất phòng ngủ của bạn mang lại một vẻ đẹp toàn diện nhất cho căn phòng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS