Tủ quần áo Morvik giải pháp tiết kiệm không gian phòng ngủ

15/11/2018 15:40

Lựa chọn tủ quần áo Morvik bày trí nội thất phòng ngủ được xem là một trong những giải pháp lý tưởng giúp tiết kiệm không gian bởi ngoài kích thước nhỏ gọn, với thiết kế cửa trượt, mặt kính tiện dụng nó còn làm cho không gian được bày trí trở nên sáng, rộng rãi và dễ chịu hơn khi nhìn và khi ngủ nghỉ.
Tủ quần áo Undredal thiết kế sang trọng và hiện đại
Tủ quần áo gỗ tự nhiên bền đẹp giá tốt
Tủ quần áo gỗ Trysil màu trắng đẹp hiện đại


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bày trí, giúp mọi người có thể mang lại những giá trị tiện ích, làm cho phòng ngủ nhỏ của mình trở nên đẹp, sang trọng và hiện đại hơn, đặc biệt tạo sự thoáng mát thay vì gây khó chịu, bức bối cho người ở, trang tri noi that mong muốn giới thiệu đến bạn chiếc tủ quần áo tiện dụng Morvik sở hữu kích thước nhỏ gọn, thiết kế dạng cửa lùa và sở hữu một bên là cửa kính.
Tủ quần áo gỗ với kích thước rộng 1200, sâu 600, cao 2050 nó có thể tạo không gian lưu trữ thoải mái cho một người mà không làm chiếm dụng quá nhiều diện tích phòng ngủ khi bày trí do khả năng tận dụng chiều cao của căn phòng để nới rộng, bổ sung thêm ngăn kệ cho tủ.
Tủ thiết kế cửa trượt, xét về nguyên lý hoạt động của loại cửa này mà nói, nó hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến không gian, hoạt động sinh hoạt bên trong phòng ngủ, cửa có thể trượt tới lui dễ dàng và trơn tru nhờ thiết kế, gia công đường ray chuẩn xác kết hợp bộ giảm chấn hoạt động tích cực, không để gây ra tiếng ổn.
Thiết kế tủ quần áo hiện đại với hệ thống cửa đôi, trong đó một bên được lắp kính vô cùng tiện dụng. Thay vì phải sắm sửa và tìm chỗ bố trí chiếc gương rời, nó lại được đính kèm vào chiếc tủ tạo điều kiệm giúp chủ nhân của căn phòng có thể soi gương dễ dàng mà không cần lấy đi bất kỳ diện tích, không gian nào bên trong nội thất phòng ngủ.
 
Thú vị là đối với một không gian nội thất phòng ngủ nhỏ thì việc lắp thêm kính kết hợp màu trắng sáng của khung tủ, nó sẽ dễ dàng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác như căn phòng được nới rộng ra nhờ sự tươi tắn, sáng sủa, khả năng phản chiếu khung cảnh thiên nhiên bên ngoài đến mắt người nhìn.
Chiếc tủ quần áo đẹp có cấu trúc phân bổ khoang, ngăn kệ bên trong vô cùng tinh tế và hợp lý. Nó có thể giúp cho gia chủ bố trí được nhiều loại, nhóm vật dụng hơn, mang đến tính tổ chức cao, tạo sự bắt mắt khi nhìn và quan trọng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức tìm lấy mỗi khi cần đến.
Tủ quần áo hoạt động hiệu quả nhờ kết hợp với phụ kiện là 2 thanh treo đồ, các ngăn rời có thể tùy chỉnh không gian lớn nhỏ sao cho phù hợp với đặc tính, số lượng vật dụng, đồ đạc mà chủ nhân của căn phòng muốn sắp xếp, bố trí nhằm làm đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp bên trong nội thất phòng ngủ hiện đại.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS