OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp

15/05/2017 11:02

Trang trí phòng ngủ một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế nó không phải thế, bởi chỉ với một chút không cần thận bạn có thể làm mất giá trị thẩm mỹ của căn phòng, khiến cho căn phòng trở nên chật hẹp và bí bách hơn. Vhinsh vì vậy hôm nay các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những cách đơn giản cũng như những điều cần lưu ý để trang trí phòng ngủ đẹp hơn.

1. Chọn màu tường tinh tế
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Thay vì chọn tông màu mạnh để trang trí phòng ngủ, bạn hãy chọn những màu đơn mang sắc thái nhẹ nhàng, gợi cảm giác yên bình để làm màu nền cho căn phòng. Những màu nhẹ nhàng như xanh da trời nhạt, tím nhạt hoặc xanh lá cây sẽ đem lại sự bình tâm và thanh thản; những màu lấy mẫu từ khoáng chất quý giúp đem lại tâm trạng dễ chịu và thoải mái, đó có thể là màu nâu đất, màu hồng lựu hoặc màu hoàng ngọc. Bạn hãy chọn màu nhẹ hơn một chút so với màu bạn yêu thích để tạo cho căn phòng một không gian nhẹ và thoáng đãng.
 
2.  Đừng bỏ qua trần nhà
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Trần nhà là bức tường thứ năm của căn phòng. Khi bạn nằm trên giường, bạn có thấy một mặt phẳng trống trải và nhàm chán không? Hãy điểm xuyết vài họa tiết hoa văn tinh tế hoặc sử dụng một màu dịu cho trần. Bạn nên sơn trần bằng màu nhẹ hơn màu tường để giúp mang lại cảm giác dịu mắt, thoải mái và gần gũi.
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Một số giải pháp khác cho trần nhà là sử dụng các loại khuôn mẫu, giấy dán tường, các dạng xà, gờ hoặc sử dụng sơn trang trí. Nếu bạn thích phong cách sang trọng, có thể sử dụng bạc lá để dát trần, trang trí giường ngủ với màn rủ và đèn chùm pha lê.
 
3. Giữ cho phòng ngủ đơn giản
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Bất kể bạn lựa chọn phong cách bài trí nào thì phòng ngủ cũng nên trông thật ấm cúng, đơn giản, tinh tế và tao nhã. Để dễ di chuyển, bạn nên chừa lại tối thiểu khoảng 1m giữa giường với một mặt tường hoặc với đồ nội thất phòng ngủ lớn (tủ đứng), cũng như khoảng cách tối thiểu là 60cm giữa giường và đồ nội thất phòng ngủ nhỏ (bàn và tủ kệ thấp).
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Bạn cũng chỉ nên trang bị vừa đủ những thứ thật sự cần thiết sau cho phòng ngủ của mình: một chiếc giường, một hoặc hai chiếc tủ nhỏ hoặc bàn ở cạnh đầu giường, tủ kệ nhỏ, ghế. Việc trang trí thêm càng nhiều vật dụng thì chỉ đem lại sự hỗn loạn mà thôi. Nếu tủ quần áo của bạn đủ lớn và còn thừa chỗ, hãy đặt luôn chiếc tủ ngăn kéo nhỏ vào để giải phóng không gian chính của căn phòng.
 
4. Tận dụng tối đa các khoang chứa đồ
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Cách đơn giản để khiến không gian phòng ngủ trông rộng rãi và thông thoáng hơn là hãy giấu đi các vật dụng cá nhân khỏi tầm mắt, điều này sẽ giúp bạn thấy thanh thản và dễ chịu hơn trong căn phòng của riêng mình. Chọn tủ cạnh giường rộng rãi với nhiều ngăn kéo để bạn có thể cất sách, kem dưỡng da và mắt kính đọc sách. Nếu bạn có nhiều đồ đạc và cần nhiều khoang chứa hơn, hãy chọn cho mình một chiếc tủ kệ có nhiều ngăn kéo.
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các hộc chứa đồ có thể giấu dưới gầm giường hoặc chọn loại giường ngủ có thiết kế ngăn kéo lớn để cất đồ bên dưới (với loại giường này, bạn nên dùng ga phủ dài chấm đất để che đi các ngăn kéo). 
Tư vấn cách đơn giản để trang trí phòng ngủ đẹp
Hay để có thể dễ dàng với tay lấy sách và các vật dụng nhỏ, bạn nên chọn loại giường có sẵn hộc tủ ở đầu giường. Trong trường hợp các sản phẩm nội thât phòng ngủ đóng sãn có thiết kế không đúng như nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể đặt đóng đồ nội thất theo thiết kế riêng có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian và các khoang chứa theo ý muốn của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS