STRANNE
MSP: 101.736.70
ASUNDA
MSP: 002.435.84
JANSJO
MSP: 403.093.23
TIVED
MSP: 001.809.49
JANSJO
MSP: 003.093.63

Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà

03/07/2017 16:56

Phòng ngủ là không gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn nên chú ý mang đến sự nhẹ nhàng và trang nhã cho không gian. Và để thực hiện được điều này thì bạn không nên lựa chọn những chiếc đèn ngủ có ánh sáng quá rực rỡ cho không gian. Vậy nên chọn đèn phòng ngủ như thế nào là phù hợp nhất cho phòng ngủ. Để biết được điều này chúng ta cùng tìm hiểu nội dụng dưới đây.

 
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Khi lựa chọn và sử dụng đèn phòng ngủ thì nên lựa chọn những loại đèn có độ sáng vừa phải, không quá sáng để tránh gây cảm giác chói mắt mà lại tạo ra không gian ấm cúng, riêng tư và không kém phần lãng mạn cho căn phòng ngủ của bạn. Vậy trên thị trường có những loại đèn phòng ngủ nào, những loại đèn nào giúp mang đến vẻ đẹp thanh tao cho phòng ngủ? 
 
1. Đèn led âm trần
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
 
Đây là mẫu đèn phòng ngủ được sử dụng phổ biến trong trang trí phòng ngủ, bởi đây là mẫu đèn với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều màu ánh sáng, kiểu chiếu sáng, công suất, và nhiều kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao cho không gian.
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Khi lựa chọn sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ bạn nên chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng cho phòng ngủ của mình trở nên ấm áp và thư giãn hơn. Và bố trí đèn phòng ngủ không nên mau quá vì thường phòng ngủ yêu cầu độ sáng không cao.
 
2. Đèn hắt trần 
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Đây là mẫu đèn sử dụng ánh sáng hắt lên trần tạo ánh sáng gián tiếp cho không gian nên rất thích hợp để sử dụng cho việc trang trí phòng ngủ đẹp hơn. Tuy nhiên để cung cấp đủ ánh sáng cho phòng ngủ thì bạn nên sử dụng kết hợp đèn hắt trần với các loại đèn phòng ngủ khách để vừa mang lại một phòng ngủ đẹp, vừa đầy đủ ánh sáng.
 
3. Đèn treo tường
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Đây là mẫu đèn được sử dụng khá phổ biến cho không gian phòng ngủ giúp mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và êm dịu cho không gian phòng ngủ. Với loại đèn này bạn thì bạn có thể lựa chọn một cặp đèn tường led gắn lên tường đối xứng với nhau qua giường ngủ .Tuy nhiên những mẫu đèn này thường có cường độ sáng yếu, hoặc ánh sáng hắt vào tường tạo ánh sáng gián tiếp rất tốt làm đèn trang trí phòng ngủ.
 
3. Đèn bàn phòng ngủ
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Đây là mẫu đèn vô cùng phổ biến có thể sử dụng cho rất nhiều với nhiều mục đích khác nhau. Với mục đích sử dụng để đọc sách trong phòng ngủ bạn có thể đặt nó lên tủ đầu giường để tiện cho việc đọc sách và cũng để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp, sinh động, và thư giãn hơn.Bạn có thể sử dụng 1 cặp đèn cho hai bên giường, hoặc 1 chiếc làm đèn phòng ngủ tùy theo thiết kế của phòng ngủ của bạn.
 
4. Đèn chùm
Tư vấn lựa chọn đèn phòng ngủ cho mọi nhà
Đây dạng đèn trang trí với nhiều mẫu mã khác nhau và với nhiều các giá tiền khác nhau. Các phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng, thanh lịch và thư giãn hơn khi có một chiếc đèn chùm trang trí cho căn phòng của mình. Tuy nhiên đây là mẫu đèn phòng ngủ khá đắt tiền nên các bạn cần cân nhắc khi chọn mua nó cho không gian phòng ngủ, vì trên thị trường bây giờ cũng có rất nhiều mẫu mã đèn chùm đẹp với giá cả khác nhau.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS