Xu hướng hiện đại trong thiết kế phòng ngủ đẹp

12/05/2017 10:21

Một trong những phong cách được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại chính là phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại. Những màu sắc tươi sáng, yếu tố tối giản trong nội thất và màu sắc chính là những nét đặc trưng của kiểu này.
Màu sắc nhẹ và sáng
 
Những phòng ngủ đẹp theo hướng phong cách hiện đại thường gắn liền với những màu sắc đặc trưng như màu trắng, màu xám, màu be... đó được xem là sắc màu tương trưng.

xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep
 
Như mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây với không gian màu sắc nhẹ được phối hợp đồng đều với nhau. Một không gian sáng được công thêm ánh sáng tự nhiên, cây xanh và màn cửa giúp phòng ngủ đẹp và tinh tế hơn

xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep 1
 
Nội thất đơn giản
 

Không phải là những nội thất phòng ngủ đẹp với những đường nét hoa văn hay đường cong uốn lượn mà thay vào đó là những khối hình học, những đường thẳng vuông góc tạo nên sự tối giản trong phong cách hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ được tính công năng và thẩm mỹ.

xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep 2
 
Ngoài sự tối giản ra thì yếu tố thông minh của phòng cách hiện đại cũng thường thấy. Một chiếc giường có khả năng lưu trữ, tủ quần áo cửa lùa hay hệ thống đèn tủy chỉnh… nhằm tối ưu hóa không gian mang đến sự gọn gàng và tiết kiệm được diện tích đáng kể

xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep 3
 
Điểm nhấn trong thiết kế
 
Phòngg ngủ hiện đại luôn biết cách thu hút người nhìn bằng những điểm nhấn thú vị. Nó được xem là nút thắt của căn phòng. Một bức tranh, màn cửa hay một nội thất với màu sắc và kiểu dáng tương phải với thiết kế nhỏ nhắn thường dùng để tạo điểm nhấn trong phòng giúp ngôi nhà được nổi bật và sinh động hơn. Những điểm nhấn này cũng là cách thể hiện được nét riêng của gia chủ.
 
xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep 4
 
Ánh sáng tự nhiên và phụ kiện trang trí
 
Gắn kết với thiên nhiên đang là cách đích trong thiết kế nội thất hiện nay. Vậy nên không gian phòng ngủ đẹp hiện đại luôn có sự kết nối với thiên nhiên bằng những cây xanh hoặc ánh sáng để tạo ra bầu không khí trong lành và giúp con người có thể thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái hơn.
   
xu huong hien dai trong thiet ke phong ngu dep 9
 
Phòng ngủ đẹp hiện đại được hoàn hảo luôn xuất hiện những phụ kiện trang trí như thảm trải sàn, hoa hay giấy gián tường,  màn cửa, bức tranh… Chính những điều đó nhằm bổ sung và tạo nên không gian phòng ngủ đẹp và thư giãn hơn. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS