Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018

08/12/2017 14:53

Nếu bạn đang có định hướng thay đổi diện mạo phòng ngủ của bạn hay đang chuẩn bị xây dựng một phòng ngủ mới thì việc nắm bắt những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018 dưới đây sẽ bổ sung thêm những kinh nghiệm, kiến thức để có một phòng ngủ bắt kịp được thẩm mỹ của thời đại.
Không gian phòng ngủ ấm áp với màu vàng
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu đỏ
Phòng ngủ đẹp với màu trắng nhẹ nhàng

Vốn dĩ phòng ngủ là nơi cá nhân được lên ngôi và được quyền thể hiện sự khác biệt trong trang trí cũng như thiết kế nhằm mang lại không gian nghỉ ngơi dành cho riêng mình. Tuy nhiên những xu hướng trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2018 này được các chuyên gia dự báo sẽ được ứng dụng nhiều và được nhiều người thích thú.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 1
Xu hướng hiện đại đơn giản trong phòng ngủ
Một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ tiếp tục khuynh đảo trong năm 2018 mà được các chuyên gia dự báo đó là phong cách đơn giản, tối giản với những đường nét, màu sắc mang đến sự rộng rãi. Bên cạnh đó phong cách hiện đại dễ dàng trong việc chọn nội thất như giường ngủ, tủ quần áo cũng trở nên nhanh chóng, tiện lợi.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 2
Màu xanh, xám ... và màu vàng
Những sắc màu xanh, xám và trắng cùng vàng, cam nổi bật trong trang trí và thiết kế phòng ngủ mang đến sự mạnh mẽ nổi bật trong từng không gian. Những mảng tường màu xám, trắng với điểm nhấn màu sắc từ giường, đệm và thảm hay thậm chí là đồ nội thất nhằm góp phần ang đến sự năng động, hiện đại.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 3
Một cách đơn giản để thực hiện và phối hợp màu sắc một cách dễ dàng là sử dụng những màu tường màu trắng, xám còn lạ có thể sử dụng những điểm nhấn nổi bật bằng màu sắc bạn yêu thích như màu vàng, cam hay chút tím ngọt ngào cho nội thất phòng ngủ đẹp thêm lãng mạn.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh được để ý nhiều gần đây đặc biệt là đối với gia đình có diện tích nhỏ. Những mẫu tủ âm tường, giường ngủ ngăn kéo hay tủ đầu giường treo tường, ghế ăn, đèn phòng ngủ tùy chỉnh, những màn cửa tự động với những thiết kế thông minh, đa năng đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hiện đại mang đến một phòng ngủ đẹp, rộng rãi hơn nhiều đặc biệt là trong những căn hộ chung cư.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 5
Phòng ngủ với nội thất gỗ tự nhiên và chất liệu vải
Năm 2017 với những nội thất kim loại cùng với tường bê tông cùng với nét độc đáo được xem là xu hướng tuy nhiên trong năm 2018 thì cách thiết kế này dường như được chững lại mà thay vào đó là nội thất gỗ tươi sáng với chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồ, gỗ xoan đào, gỗ giáng hướng trong giường ngủ, tủ quần áo hay tủ đàu giường, sàn gỗ được ứng dụng nhiều hơn. Nội thất gỗ mang đến sự ấm áp, mộc mạc giúp con người cảm nhận được sự thoải mái một cách trọn vẹn hơn. Không chỉ ở trong phòng ngủ mà đây cũng được xem là xu hướng trong thiết kế noi that phong khach.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 6
Mẫu giường ngủ bọc hay những rèm cửa vải, ghế sofa hay những chất liệu khác ngoài gỗ tự nhiên thì vải được xem là xu hướng 2018 nhằm mang lại sự nhẹ nhàng và mềm mại nhất để mang đến sự lãng mạn.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 7
Phòng ngủ trang trí với giấy dán tường và thảm trải sàn
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018 thì giấy dán tường và thảm trải sàn được ứng dụng nhiều hơn. Sử dụng những giấy dán tường trang trí và làm thay đổi diện mạo một cách dễ dàng đặc biệt hiện nay ở nhiều phòng ngủ khách sạn đang áp dụng rất nhiều.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 8
Với khí hậu nóng ở trong vùng nhiệt đới vì thế nhu cầu sử dụng thảm trải sàn gần với giường ngủ trong phòng ngủ ở nước ta tương đối thấp tuy nhiên trong năm 2018 thì đây được xem là một cách trang trí trong phòng ngủ được khá nhiều nhà áp dụng để mang đến sang trọng trong cuộc sống hiện đại.
xu huong thiet ke noi that phong ngu nam 2018 9
Xu hướng trên được xem là cách thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018 được nhiều người sử dụng và thống trị trong năm tới. Với những dự báo trên hy vọng bạn sẽ có một phòng ngủ như ý.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS