Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho căn hộ nhỏ

18/09/2017 15:43

Một số cách, giải pháp giúp bạn có thể thiết kế nội thất phòng ngủ cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ để mang lại sự thoải mái cho lúc nghỉ ngơi bên cạnh đó còn mang lại sự sang trọng nhất.
Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp căn hộ chung cư một một cửa kính trượt thay vì bức tường sẽ mang lại sự thông thoáng cho phòng ngủ hơn và có thể nới rộng không gian một cách hiệu quả. Bạn có thể kết hợp với rèm cửa nếu cần đến sự riêng tư và kín đáo cho không gian này khi cần.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 1
Không gian phòng ngủ với màu trắng
Một phòng ngủ nhỏ đẹp với màu sắc trắng nhẹ nhàng với phong cách Bắc Âu sẽ là giúp bạn sở hữ một nơi thư giãn tuyệt vời. Sơn tường màu trắng làm nền cho những bức tranh thêm nổi bật và việc bố trí thêm cây xanh cho không gian phòng ngủ nhỏ chung cư được trong lành. Một chiếc giường ngủ đơn cũng là ý tưởng để tối ưu diện tích nhỏ một cách hiệu quả nhất.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 2
Phong cách đơn giản trong thiết kế
Không cần quá nhiều màu sắc, nội thất mà thay vào đó là sự đơn giản trong nội thất như giường ngủ, tủ quần áo hay kệ giày dép…sẽ giúp phòng ngủ nhỏ được nới rộng ra nhiều hơn. Một bức tường màu xanh cùng với ánh sáng thiên nhiên với một rèm cửa đơn giản với màu đơn sắc, một ván sán gỗ cũng rất tốt cho không gian nhỏ thêm sang trọng.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 3
Một giường ngủ thông minh
Ngoài những màu sắc hay phong cách thiết kế bạn có thể chọn những nội thất phòng ngủ thông minh để đáp ứng được diện tích nhỏ như một chiếc giường ngủ với ngăn kéo thiết kế đa năng có thể là sự ưu tiên trong không gian. Kiểu giường này hiện nay rất phổ biến với thiết kế từng ngăn kéo khác nhau có thể là 4 ngăn hoặc 6 ngăn tùy theo sự lựa chọn.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 4
Tủ quần áo dạng mở hoặc âm tường
Thiết kế tủ quần áo âm tường là điều không bàn cãi trong không gian phòng ngủ nhỏ nhưng cũng phải kể đến những tủ quần áo dạng mở. Đơn giản nhưng đôi khi lại rất hữu hiệu. Bạn có thể bố trí vừa lựa chọn một kích thước nhỏ gọn để bố trí ở những góc phù hợp. Tất nhiên trong phòng ngủ nhỏ không nên chọn nội thất quá lớn sẽ làm mất đi sự cân đối trong không gian.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 5
Sử dụng kệ trên đầu giường
Một chiếc kệ trên đầu giường ngủ đẹp như để đựng sách hay trang trí nội thất phòng ngủ sẽ giúp cho sự đáng yêu và dễ thương hơn mà bạn vẫn cảm nhận được sự thông thoáng và không tù bức trong căn phòng diện tích nhỏ. Màu sắc và chất liệu kệ bằng gỗ với phong cách hiện đại sẽ tốt nhất
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 6
Tạo một điểm nhấn trên tường
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư diện tích nhỏ bạn có thể chọn một điểm nhấn trên tường bằng bức tranh, hay cách sắp xếp hình ảnh người thân lên phòng ngủ hoặc có ự biến tấu về màu sắc sẽ giúp cho phòng ngủ bớt đơn điệu hơn.
y tuong thiet ke phong ngu dep cho can ho nho 7
Một số ý tưởng trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ mà bạn có thể ứng dụng trong căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gương, ánh sáng thiên nhiên để nới rộng không gian.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS