OPPLAND
MSP: 390.402.22
PAX
MSP: 591.275.68
PAX
MSP: 391.275.45
PAX
MSP: 991.276.94
BRIMNES
MSP: 291.223.79
OPPLAND
MSP: 202.691.44
ASUNDA
MSP: 002.435.84
ESPEVAR
MSP: 491.566.36

Ý tưởng trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp

25/09/2017 16:05

Một số cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp dành cho vợ chồng phù hợp với mọi diện tích và không gian nhằm mang lại một không gian rộng rãi, nhẹ nhàng để có thể thư giãn tuyệt đối.
Cách chọn màu sắc trang trí phòng ngủ theo tính cách
Trang trí phòng ngủ đẹp với màu trắng
Những cách trang trí phòng ngủ nhỏ cực đơn giản

y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 1
Ở mỗi lứa tuổi có những tiêu chí trang tri phong ngu riêng biệt ví dụ phòng ngủ trẻ em yêu cầu những yếu tố khác, phòng ngủ người già lại có những nét đặc trưng riêng và trong phòng ngủ vợ chồng khi trang trí cũng có nhiều sự khác biệt để phù hợp với lứa tuổi, sở thích hay có thể mang lại một không gian lãng mạn và ngọt ngào. Vậy nên bạn có thể học theo những ý tưởng dưới đây nếu như bạn muốn vợ chồng có những giây phút nghỉ ngơi và thăng hoa.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 2
Màu sắc phù hợp với sở thích
Có thể thấy nhà ở là nơi phần nào thể hiện được phần lớn tích cách của một gia chủ từ thiết kế nội thất phòng khách cho đến phòng ngủ. Đặc biệt là màu sắc, nó được xem là yếu tố thể hiện rõ ràng nhất tính cách hay sở thích. Ví dụ như màu xám mang đến sự yên tĩnh, hiện đại, màu nâu mang đến sự riêng tư hướng nội trong khi đó màu đỏ mang đến sự năng động... vì thế mà trong phòng ngủ vợ chồng khi trang trí phòng ngủ cần lựa chọn một màu sắc yêu thích và đặc biệt là màu sắc mang đến sự ngọt ngào và lãng mạn nhất.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 3
Trang trí phòng ngủ với bức tranh vợ chồng
Đặc biệt là vợ chồng trẻ thì việc trang trí bức tường với những hình ảnh ngọt ngào lưu giữ những khoảnh khắc nhất định mà 2 bạn rất yêu quý thì hãy bố trí trên tường với những hình nhỏ gọn. Bạn không nên sử dụng hình ảnh quá lớn mà thay vào đó là những bức hình vừa phải để tạo sự đáng yêu cho căn phòng hơn.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 4
Một rèm cửa đơn giản nhưng đầy sự riêng tư
Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp với một rèm cửa đơn giản và sang trọng để mang lại sư riêng tư nhất định cho vợ chồng. Rèm cửa không chỉ để cách âm hay ngăn bụi mà còn giúp phòng ngủ trở nên đẹp và mềm mại, lãng mạn hơn rất nhiều. Những rèm cửa họa tiết nhẹ hay rèm 2 lớp màu sắc tím, trắng nhẹ kết hợp cũng là những gợi ý không nên bỏ qua.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 5
Trang trí phòng ngủ với thảm sàn lông mềm mượt
Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ với thảm trải sàn trở nên phổ biến nó như là nội thất không thể thiếu. Những thảm trải sàn bằng chất liệu lông mềm mượt giúp phòng ngủ vợ chồng sang trọng hơn. Mặt khác chất liệu tạo sự ấm áp, dịu nhẹ cho toàn bộ căn phòng.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 6
Chọn ga gối trải giường màu sắc đồng điệu
Một cách kết hợp thường thấy trong trang trí phòng ngủ vợ chồng đó là sự dụng ga trải giường ngủ gỗ, gối phù hợp với một màu sắc rèm cửa để tạo sự đồng điệu và giúp phòng ngủ thêm đẹp. Ngoài cách này ra bạn có thể chọn ga trải giường với màu sắc nhẹ điểm thêm màu sắc bằng gối màu sắc nổi bật sẽ phù hợp với vợ chồng trẻ hơn. Không nên chọn màu tối trong phòng ngủ vợ chồng.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 7
Một ánh áng thích hợp
Sự đa màu sắc trong phòng ngủ có thể tạo cho không gian thêm phần lãng mạn, hiện nay có nhiều cách lắp đặt và đền trang trí khác nhau vì thế thay vì chọn những kiểu đèn đơn giản như âm trần bạn có thể chọn đèn thả trần với những viên kim cương lấp lạnh cho phòng ngủ thêm đẹp.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 8
Phòng ngủ gọn gàng và tối giản
Trang trí phòng ngủ đẹp và thoải mái khi bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng và khoa học để tạo sự thông thoáng. Sự tối giản cũng rất phù hợp trong việc chọn nội thất phòng ngủ hiện đại đặc biệt là phòng ngủ nhỏ để tối ưu diện tích hiệu quả.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 9
Trang trí phòng ngủ với hoa tươi
Một phòng ngủ nhẹ nhàng và đầy hương sắc hơn khi trang trí bằng những lọ hoa tươi hoặc chậu cây nhỏ. Phòng ngủ vợ chồng sẽ lãng mạn hơn bên cạnh đó mùi hướng của hoa sẽ lan tỏa khắp phòng tạo sự thoải mái hơn khi bức vào đây.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 10
Giấy dán tường phòng ngủ
Ứng dụng giấy dán tường để trang trí phòng ngủ vợ chồng đẹp hơn cũng là một gợi ý. Thay vì sử dụng hết bạn có thể lựa chọn một góc phòng như ở đầu giường ngủ để trang trí tạo ấn tượng. Lựa chọn màu sắc thiên nhiên sẽ rất phù hợp.
y tuong trang tri phong ngu vo chong dep 11
Một số cách trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mà bạn có thẻ học hỏi để giúp phòng ngủ của bạn trở nên đẹp, lãng mạn và là nền tảng tốt cho tình cảm vợ chồng luôn bền chặt và cũng là nơi ai cũng muốn quay về.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS